Gửi khô bò đi Úc

Gửi khô bò đi Úc

Gửi khô bò đi Úc (Australia) – Dịch vụ vận chuyển khô bò hàng khó từ Việt Nam đi Úc được vận chuyển với chính sách và giá siêu ưu đãi tại Sải Cánh Express. Đội ngũ nhân viên báo giá ngay sau 5 phút, hỗ trợ khách hàng tư vấn đóng gói và miễn phí đóng gói tại nhà. Hàng khô bò sẽ được cung cấp Tracking Number minh bạch, đồng thời hỗ trợ khách hàng theo dõi kiện hàng cho tới lúc phát ở Úc.

Quý khách đang có món khô bò đặc sản cực ngon đang cần gửi cho bạn bè, người thân và đối tác đang ở Úc. Hiện quý khách cần tìm công ty vận chuyển hàng hóa đi Úc uy tín để làm đối tác lâu dài, trước tiên muốn biết cước phí gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1 kg đối với mặt hàng khô gà ? và thời gian gửi hàng đi Úc bao nhiêu ngày sẽ nhận được hàng ? Đừng lo lắng vì mọi thắc mắc của quý khách sẽ được đội ngũ Sale của SCE giải đáp một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Dịch vụ gửi khô bò đi Úc (Australia)

Khô bò tuy chỉ là món ăn vặt Việt Nam nhưng lại thấm đượm một nét rất xưa. Bởi mỗi người Việt đã được ăn khô gà từ lúc còn nhỏ và món ăn mang hương vị truyền thống khó lòng quên được đối với tuổi thơ mỗi người. Khi thưởng thức chúng ta dễ dàng nhận ra ngay vị mặn của nước mắm, vị thơm của lá chanh và vị cay của ớt. Hương vị đặm đà mỗi vùng miền có cách chế biến khác nhau và đến nay đã có rất nhiều thương hiệu khô bò nổi tiếng.

Chuyển phát nhanh khô bò đi Úc(Dịch vụ gửi khô bò đi Úc)

Dịch vụ chuyển phát nhanh khô bò từ Việt Nam đi Úc bằng đường hàng không phát triển trong thời gian gần đây. Đây là mặt hàng khó nếu quý khách mang theo hành lý cá nhân theo các chuyến bay với người thì vào Úc sẽ bị phạt tiền hoặc phạt tù. Tuy nhiên, Sải Cánh Express thực hiện vận chuyển đường hàng không cho quý khách theo các chuyến bay hàng hóa Cargo nên quý khách yên tâm gửi và thưởng thức. Quý khách ở khắp mọi miền tổ quốc có thể liên hệ gửi khô bò:

 • Gửi khô bò từ Hà Nội đi Úc (Australia).
 • Gửi khô bò từ Đà Nẵng đi Úc (Australia).
 • Gửi khô bò từ TP HCM đi Úc (Australia).

Đây là các sân bay chính cửa ngõ ra vào Việt Nam, các chuyến hàng Cargo cũng tập kết hàng tại các sân bay lớn này để khởi hành. Mỗi xuất phát điểm sân ay sẽ có mức giá cước khách nhau.

Bảng giá gửi khô bò đi Úc (Australia)

Bảng giá gửi hàng khô bò từ việt Nam đi Úc là bảng giá mắc nhất trong các loại bảng giá gửi hàng đi Úc hiện nay. Khách hàng có thể lựa chọn gửi kho bò riêng và gửi các hàng hóa khác riêng để tiết kiệm chi phí. Bảng giá gửi khô bò đi Úc thường chỉ nên gửi từ 1-10kg, tuy nhiên nếu khách hàng muốn gửi nhiều hơn sẽ có giá cước khuyến mãi (liên hệ nhân viên kinh doanh để nhận báo giá). Sau đây là bảng giá tham khảo giới thiệu quý khách:

Bảng giá chuyển phát nhanh khô bò đi Úc

Trọng lượng (kg) Cước phí (vnd) Trọng lượng (kg) Cước phí (vnd)
0.5 kg 1,210,000 5.5 kg 2,893,000
1.0 kg 1,352,000 6.0 kg 3,084,000
1.5 kg 1,419,000 6.5 kg 3,275,000
2.0 kg 1,592,000 7.0 kg 3,465,000
2.5 kg 1,765,000 7.5 kg 3,656,000
3.0 kg 1,940,000 8.0 kg 3,847,000
3.5 kg 2,130,000 8.5 kg 4,038,000
4.0 kg 2,320,000 9.0 kg 4,229,000
4.5 kg 2,511,000 9.5 kg 4,420,000
5.0 kg 2,702,000 10.0 kg 4,610,000

Lưu ý:

 • Bảng giá cước gửi khô bò đi Úc trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Bảng giá chưa bao gồm PPXD (Phụ phí xăng dầu phụ thuộc giá nhiên liệu thế giới tăng hay giảm theo tuần).
 • Cập nhật chi tiết giá mới nhất với nhân viên Sale của chúng tôi qua Viber, Zalo, Mesenger.

Bảng giá cước trên là bảng giá rẻ nhất đối với mặt hàng khô bò hiện nay, SCE sẽ luôn cập nhật thường xuyên đến khách hàng nếu có thay đổi. Hàng khô bò là hàng nhập vào Úc có điều kiện và phải đảm bảo tiêu chuẩn hải quan Úc, đối với các lô hàng quà tặng khô bò gửi rất ít công ty nhận vận chuyển, nếu vận chuyển sẽ không đảm bảo 100%. Đội ngũ nhân viên Sải Cánh Express luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng tối đa để hàng được an toàn nhất.

Thời gian gửi khô bò đi Úc (Australia)

Nhiều khách hàng quan tâm về thời gian gửi khô gà đi Úc (Australia) bao lâu tới nơi ? Thời gian gửi hàng đi Úc nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố cáu thành như: Cách đóng gói khô bò, cung cấp địa chỉ nhận hàng ở Úc và lựa chọn dịch vụ nhanh hay chậm mà khách hàng đã lựa chọn. Các yếu tố này đều có sự quan trọng nhất định quyết định đến thời gian hàng đến tay người nhận.

 • Dịch vụ hỏa tốc (Express): Thời gian vận chuyển khô bò đi Úc từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): thời gian chuyển phát nhanh khô bò đi Úc từ 16-20 ngày.

Thời gian vận chuyển khô gà đi Úc cũng phụ thuộc nhiều vào độ chính các của địa chỉ người nhận, số điện thoại người nhận và họ tên. Việc đóng gói quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn hoặc sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói khô bò chuẩn hàng không xuất khẩu, hỗ trợ khách hàng hút chân không đảm bảo hàng hóa an toàn.

Công ty gửi khô bò đi Úc (Australia)

Hiện nay tại Việt Nam có rất ít công ty còn nhận vận chuyển khô bò đi Úc, mặt hàng khô bò là hàng khó và cũng là hàng đóng gói và vận chuyển phức tạp. Các công ty vận chuyển để tránh rủi ro sẽ hầu như không nhận vận chuyển mặt hàng này. Tuy nhiên cũng có một số công ty cố gắng phục vụ khách hàng gửi khô bò số lượng lớn và thường xuyên.

Sải Cánh Express là công ty hàng đầu chuyên nhận vận chuyển khô bò đi Úc với cước phí rẻ nhất. Hỗ trợ khách hàng báo giá và tư vấn đóng gói hàng hóa từ A-Z. Với hơn 8 năm kinh nghiệm phụ vụ vận chuyển, hàng năm SCE chúng tôi đã vận chuyển thành công cho hàng trăm đơn hàng khô bò đến tận tay người nhận ở Úc. Giá cước ưu đãi lên đến 30% và nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

 • Báo giá nhanh chóng và rẻ nhất.
 • Nhân viên hỗ trợ khách hàng 24/24.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Hỗ trợ hút chân không, dán tem nhãn hàng hóa.
 • Cung cấp mã tracking number minh bạch lộ trình hàng đang ở đâu.
 • Hỗ trợ khai giấy tờ hải quan thông quan hàng hóa.

Post by An Nhien

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH