Được thành lập từ tháng 05/2014, ban đầu là văn phòng du lịch kiêm vận chuyển. Công ty TNHH Thương Mại Sải Cánh đã hình thành nên thương hiệu và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vận tải quốc tế, dịch vụ giao nhận, khai thuê hải quan và vận chuyển nội địa hàng đầu tại Việt Nam.
SC Express cung cấp dịch vụ vận chuyển với lịch trình đảm bảo và giá cước phù hợp, đúng theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Sai Canh Express (SCE)

Sải Cánh Express (SCE) là Công ty gửi hàng chuyển phát nhanh Quốc Tế hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bận tải đường hàng không và đường biển. Hiện nay SCE là tổng đại lý của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua. Giá cước vận chuyển hàng háo ưu đãi hơn 33%

MARKETING

90%

LOGISTICS

65%

DEVELOPMENT

85%

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

" Sự hài lòng của quý khách là niềm vui với chúng tôi "

Sải Cánh Express là công ty vận chuyển hàng hóa Quốc Tế lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi nhận gửi đa gạng các loại hàng hóa từ thực phẩm, mỹ phẩm, Phụ kiện Nails, bàn ghế, nệm, giường tủ, máy móc, quần áo ... .Gửi hàng đi Nước Ngoài tại Sải Cánh Express chưa bao giờ dễ hơn thế

Giá và Cước Phí ưu đãi

Đến với SCE quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi và tiết kiệm nhất. Cước phí gửi hàng đi Quốc Tế tiết kiệm hơn 30% - 50%

Uy tín tạo nên thương hiệu

Tỷ lệ giao hàng thành công 100%. Bảo mật về thông tin và nguồn hàng. Chính sách bồi hoàn minh bạch, rõ ràng.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Gửi hàng chuyển phải nhanh Quốc Tế tại SC Express. Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viêu nhiều kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn 24/7.

VIDEO GỬI HÀNG QUỐC TẾ