Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Sải Cánh Express không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

♻️ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

* Khách hàng là trọng tâm phát triển
Sải Cánh Express (SCE) luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

* Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp
Sải Cánh Express (SCE) luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp gửi hàng chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

* Đổi mới – Sáng tạo
Sải Cánh Express (SCE) luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

📡 TẦM NHÌN

Với mục tiêu trở thành công ty Logistics hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Sải Cánh Express quyết tâm và nỗ lực không ngừng với mục tiêu : Trở thành nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch vụ chuyển phát nhanh với phương châm ” Hợp tác cùng phát triển”.

🎯 SỨ MỆNH

Sải Cánh Express luôn đi đầu trong việc tạo ra những sản phẩm chuyển phát mới phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì chúng tôi biết, quý khách hàng cần nhiều hơn việc gửi hàng chuyển phát nhanh đơn thuần. SCE góp phần tạo ra ngày càng nhiều lợi ích cho khách hàng và cộng đồng bằng cách nghiên cứu thị trường để đưa ra những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN

  • Góp sức thúc đẩy nền kinh tế phát triển.
  • Xây dựng công ty trở thành một doanh nghiệp biết quan tâm và có trách nhiệm với cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.
  • Truyền cảm hứng để nhân viên và các đối tác kinh doanh làm công việc của mình một cách tốt nhất, tạo cơ hội để cá nhân phát triển và thành công.
  • Đưa ra những dịch vụ tốt nhất để giải quyết những vấn đề giao thương hàng hóa cho khách hàng.