Gửi thuốc lá đi Úc

Gửi thuốc lá đi Úc

Gửi thuốc lá đi Úc (Australia) – Dịch vụ vận chuyển thuốc lá từ Việt Nam đi Úc uy tín và tốt nhất tại Việt Nam. Nhận gửi các loại thuốc lá ngoại có nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam và thuốc lá trong nước sản xuất. Thời gian vận chuyển thuốc lá từ Việt Nam đi Úc từ 5-7 ngày nhận hàng. Hỗ trợ khách hàng đóng gói an toàn, báo giá cước gửi thuốc lá đi Úc mới nhất ưu đãi từ 30% đến 50% so với thị trường.

Quý khách đang có thuốc lá cần ship sang Úc làm quà tặng hoặc buôn bán với đối tác. Hiện quý khách chưa tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp và giá rẻ. Quý khách có khá nhiều thắc mắc về gửi thuốc lá sang Úc được không ? Thời gian vận chuyển bao lâu hàng sẽ nhận được và cần cung cấp các thông tin gì để hàng có thể đến tận tay người nhận. Đừng lo lắng vì mọi thắc mắc sẽ được đội ngũ nhân viên sale của chúng tôi giải đáp ngay.

✅ Dịch vụGửi hàng đi Úc
✅ Thời gian ⭐ Từ 7-10 ngày
✅ Phương thức vận chuyển ⭐ Cargo (Air)
✅ Số lượng ⭐ Trên 30 cây
✅ Chi phí vận chuyển ⭐ Tiết Kiệm hơn 50%
✅ Dịch vụ Door To Door ⭐ Hỗ trợ đóng gói tại nhà Miễn Phí – Giao hàng tận nơi

Dịch vụ gửi thuốc lá đi Úc (Australia)

Gửi thuốc lá qua Úc là một dịch vụ khó trong tất cả các dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc từ Việt Nam. Mặt hàng thuốc lá là một trong những loại hàng sẽ bị Hải Quan Australia kiểm soát chặt chẽ nhất khi nhập khẩu vào Úc. Cơ quan Australia đã ban hành nhiều quy định nghiêm ngặt để kiểm soát việc buôn bán và tiêu thụ thuốc lá tại quốc gia này. Một số quy định quan trọng về nhập khẩu thuốc lá vào Úc:

 • Nghiêm cấm nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà dưới bất cứ hình thức nào.
 • Giới hạn thuốc lá mang theo người dưới 3 cây.
 • Có thể yêu cầu giấy phép nhập khẩu đối với một số loại thuốc lá đặc biệt.
 • Thuốc lá cần được khai báo đầy đủ và chính xác vào tờ khai hải quan.

Đây là quy định liên quan hàng hóa khi nhập khẩu khi khách hàng đem theo người khi bay các chuyến bay thương mại. Tuy nhiên khách hàng có thể chọn giải pháp không mang theo hàng hóa theo người thực hiện bởi các khâu khai báo đã có đội ngũ chứng từ của chúng tôi hỗ trợ. Yêu cầu thuốc lá vận chuyển là các loại thuốc lá có nguồn gốc xuất xứ ở Việt Nam (Chúng tôi từ chối nhận các loại thuốc lá ngoại không có nguồn gốc).

Vận chuyển thuốc lá đi Úc(Chuyển phát nhanh thuốc lá đi Úc)

Thời gian gửi thuốc lá đi Australia

Thời gian gửi thuốc lá đi Úc mất bao lâu ? thì người nhận mới nhận được hàng. Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm vì mạt hàng nhạy cảm mong muốn nhận được hàng càng sớm càng tốt. Chúng tôi xin trả lời về thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm: Đại chỉ nhận hàng xa hay gần trung tâm sân bay và quá trình thông quna hàng hóa. Ngoài ra việc lựa chọn dịch vụ nhanh chậm cũng quyết định một phần:

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian gửi thuốc lá đi Úc từ 7-9 ngày.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh thuốc lá đi Úc từ 9-14 ngày.
 • Dịch vụ chậm (Promo): Thời gian vận chuyển thuốc lá đi Úc từ 2-3 tuần.

Các bước vận chuyển thuốc lá đi Úc (Australia)

Việc vận chuyển thuốc lá đi Úc không dễ vì nhiều công đoạn từ khâu tư vấn vá báo giá, đóng gói đến vận chuyển và giao hàng. Tổng kết chung thì quá trình vận chuyển diễn ra trong 6 bước cơ bản chính. Khách hàng không quan tâm về vấn đề này nhiều lắm vì các bước này đơn vị vận chuyển sẽ thực hiện toàn bộ, chúng tôi xin giới thiệu với quý khách các bước sau:

 1. Tư vấn và báo giá: Khách hàng liên hệ với đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi. SaiCanh Express sẽ tư vấn, kiểm tra thông tin và báo giá cước phí rẻ nhất cho quý khách.
 2. Chốt cước và nhận hàng: Khách hàng và cty chúng tôi thống nhất về cước phí sau đó khách có thể mang hàng đến kho của chúng tôi hoặc nhân viên giao nhận sẽ đến lấy hàng tận nơi theo yêu cầu.
 3. Kiểm tra và Khai thủ tục hải quan: Nhân viên Pickup và Sale sẽ đồng kiểm tra hàng hóa, đóng gói và tiến hành làm thủ tục hải quan.
 4. Vận chuyển: Hàng chuyển ra kho sân bay hay cảng Việt Nam, tiến hành thông quan theo quy định.
 5. Thông quan: Hàng hóa đến hải quan Australia và tiến hành thông quan.
 6. Phát hàng: Sau khi hàng hóa thông quan thành công, hãng vận chuyển nội đại Úc sẽ tiếp nhận và giao hàng đến tận tay cho khách hàng.

Bảng giá gửi thuốc lá đi Úc (Australia)

Trong bảng giá gửi hàng đi Úc mà chúng ta thường được các đơn vị vận chuyển giới thiệu chỉ dành cho các loại hàng hóa thông thường như thực phẩm, mỹ phẩm, bàn ghế giường tủ, chăn ra gối nệm, quần áo … Riêng mặt hàng thuốc lá sẽ không áp dụng bảng giá cước nào cả, các hãng chỉ áp dụng giá cước trên mỗi cây thuốc trong kiện hàng mà khách hàng gửi đi. Chúng ta tham khảo bảng cước:

Tuyến vận chuyển Số lượng (Cây) Giá cước (VND/ cây)
Gửi thuốc lá đi Sydney 30 cây 350.000 vnđ / Cây
Gửi thuốc lá đi Melbourne 30 cây 360.000 vnđ / Cây
Gửi thuốc lá đi Adelaide 30 cây 370.000 vnđ / Cây
Gửi thuốc lá đi Brisbane 30 cây 380.000 vnđ / Cây
Gửi thuốc lá đi Perth 30 cây 390.000 vnđ / Cây
Gửi thuốc lá đi Gold Coast 30 cây 400.000 vnđ / Cây
Gửi thuốc lá đi Canberra 30 cây 410.000 vnđ / Cây
Gửi thuốc lá đi New South Wales 30 cây 420.000 vnđ / Cây

Lưu ý:

 • Giá cước gửi thuốc lá đi Úc này chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Giá cước chua bao gồm VAT và PPXD

Vận chuyển thuốc lá đi Úc có được không ?

Dịch vụ vận chuyển thuốc lá sang Úc là dịch vụ vận chuyển hàng khó, chính phủ Úc không ưu tiên nhập mặt hàng này. Tuy nhiên một số loại thuốc lá đạt chuẩn nhập khẩu theo tiêu chuẩn Úc vẫn được nhập vào. Riêng đối với khách hàng di chuyển máy bay có thể mang tối đa 2 cây thuốc theo hành lý khi du lịch sang Úc. Nắm bắt được nhu cầu cũng như điều kiện khó này thì SaiCanh Express đã có phương án phối hợp các hãng hỗ trwoj khách hàng vận chuyển mặt hàng này.

Không phải loại thuốc lá nào cũng có thể gửi đi Úc. Phần lớn các mặt hàng được hải quan Việt Nam chấp nhận cho xuất phần lớn là các loại thuốc lá được sản xuất bởi các nhà máy tại Việt Nam hoặc hàng hóa ngoại nhập được Việt Nam cho phép nhập và lưu hành. Khi mua thuốc lá khách hàng nên chọ loại thuốc lá có xuất xứ rõ ràng để gửi hàng như:

 • Gửi thuốc là con mèo Craven
 • Thuốc lá 7 màu Sobranie
 • Thuốc lá Thăng Long Blue Seal
 • Thuốc là Marlboro
 • Thuốc là Richmond
 • Thuốc lá Jet
 • Thuốc lá Dunhill
 • Thuốc lá Hero
 • Thuốc lá Vinataba
 • Thuốc lá Sài Gòn
 • Thuốc lá Esse
 • Thuốc lá Caption Black
 • Thuốc lá Kent
 • Thuốc lá 555

Công ty gửi thuốc lá đi Úc (Australia)

Hiện nay, có rất ít công ty nhận vận chuyển thuốc lá qua Úc vì là mặt hàng khó nhiều rủi ro. Tuy nhiên chính phủ úc không cấm hoàn toàn mà nhập có điều kiện vì đây là mặt hàng thiết yếu. Các đơn vị vận chuyển chỉ nhận các loại thuốc lá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đặc biệt không nhận loại thuốc lá ngoại không có hóa đơn chứng từ. SaiCanh Express thấu hiểu và đưa ra nhiều giải pháp cho khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói Thuốc Lá để gửi an toàn nhất.
 • Cung cấp tracking number theo dõi lộ trình hàng hóa online.
 • Có chính sách bảo hiểm hang fhoas nếu khách hàng muốn an toàn hàng khó.
 • Luôn cập nhật các thay đổi về quy định xuất nhập khẩu thuốc lá của Úc.
 • Chuẩn bị sẵn sàng các giấy tờ liên quan, làm thủ tục nhanh gọn.

Thật dễ dàng với khách hàng khi chọn SaiCanh Express là đối tác ship thuốc lá đi Úc vì đã có quy trình gửi hàng một cách chi tiết. Quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng, mọi việc còn lại từ khâu đóng gói, khai hải quan và vận chuyển đã có đội ngũ chúng tôi hỗ trợ. Hãy nhanh tay nhấc máy để nhận được bảng giá mới nhất được cập nhật trong tháng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Post by An Nhien

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH