Khách hàng trước lúc gửi hàng thường đặt câu hỏi: Gửi hàng đi Úc bao nhiêu 1 kg? Đây cũng là thắc mắc mà hầu hết các khách hàng đều rất quan tâm và cố gắng tìm kiếm một đối tác vận chuyển giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.

Gửi hàng qua Úc bao nhiêu 1 kg?

Trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc bằng đường Hàng Không hay đường biển thì các hãng đều có bảng giá áp dụng cho từng mức kg khác nhau của gói hàng. Đặc biệt hàng đi Úc là thị trường lớn bởi người Việt sinh sống nhiều nên nhu cầu nhiều.

Để giải đáp câu hỏi này Sải Cánh Express xin được cung cấp cho quý khách các hãng vận chuyển khai thác hiện nay: DHL, TNT, FeDex, UPS, Dpex, EMS ,… Mỗi hãng có một mức giá khác nhau với thời gian bay khác nhau.

Hiện nay SCE đang có gói cước giá chuyên tuyến khá rẻ xin giới thiệu đến quý khách hàng. Áp dụng giá khuyến mãi trên 21kg:

Mức kgGiá cước (USD) / 1kg
>21kg5.8 USD / 1kg
TP HCM đi Úc>45 kg5.3 USD / 1kg
> 100 kg5.2 USD / 1kg
>21kg6.0 USD / 1kg
Đà Nẵng đi Úc>45 kg5.5 USD / 1kg
> 100 kg5.4 USD / 1kg
> 21 kg5.9 USD / 1kg
Hà Nội đi Úc>45 kg5.4 USD / 1kg
> 100 kg5.4 USD / 1kg

Bảng giá trên đã bao gồm tất cả phụ phí xăng dầu. Nếu quý khách gửi thực phầm hoặc mỹ phẩm sẽ phụ thu 8,000 đ /1kg cho kiện hàng đó.

Qua bảng giá gửi hàng đi Úc khuyến mãi trên, chúng tôi có thể ước lượng được chi phí gửi hàng sang Úc (Australia) chỉ từ 5.3 USD / 1kg. Nếu quý khách gửi nhiều hàng hơn

Một số câu hỏi khác liên quan đến giá cước gửi hàng đi Úc:

  • Gửi hàng đi Melbourne bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Sydney bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Perth bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Brisbane bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Adelaide bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Gold Coast bao nhiêu 1 kg ?
  • Gửi hàng đi Canberra bao nhiêu 1 kg ?

Sải Cánh Express luôn có giá gửi hàng đi Úc tốt nhất cho khách hàng của mình. Hãy liên hệ ngay với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được các chuyên viên hỗ trợ.

 Post by: SCE Vinh Truong