Nhu cầu về sử dụng khẩu trang tại Canada ngày một cao. Hiện quý khách đang cần gửi khẩu trang cho người nhà, bạn bè và người thân bên Canada nhưng chưa biết sẽ gửi qua công ty nào? Giá gửi khẩu trang đi Canada bao nhiêu 1 kg ? Hãy liên hệ ngay với các chuyên viên vận chuyển hàng hóa của SCE để được tư vấn miễn phí.

Các loại khẩu trang có thể gửi đi Canada

Tùy vào nhu cầu người nhà sử dụng bên Canada mà quý khách có thể chọn mua các loại khẩu trang thích hợp. Cước phí gửi khẩu trang đi Canada là như nhau song tùy mùa cao điểm mà một số loại khẩu trang có thể tăng giá cao điểm.

Sải Cánh Express nhận gửi các loại khẩu trang sang Canada, hỗ trợ quý khách đóng gói miễn phí tại nhà và giao hàng tận nơi ở khắp các bang, thành phố thuộc Canada:

Gửi khẩu trang Vải đi Canada Gửi khẩu trang Y Tế đi Canada
Gửi đồ bảo hộ đi CanadaGửi khẩu trang N95 đi Canada

Giá và cước phí gửi khẩu trang đi Canada bao nhiêu 1 kg ?

Thường trước lúc chuẩn bị khẩu trang khách hàng thường đặt câu hỏi giá gửi khẩu trang đi Canada bao nhiêu 1 kg để thông báo người nhà và cân đo chi phí. Đây cũng là điều mà Sai Canh Express quan tâm nhất khi xây dựng bảng giá nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa.

Chúng tôi xin đưa ra bảng giá rẻ nhất dành cho mùa thấp điểm, gửi khẩu trang có chi phí giống như gửi hàng thường, đối với hàng khẩu trang có hộp quý khách có thể đóng gói rồi lấy Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000 = số kg trọng lượng thể tích rồi áp dụng bảng giá gửi hàng đi Canada.

Thời gian gửi khẩu trang đi Canada

Thời gian gửi khẩu trang từ Việt Nam đi Canada tùy thuộc vào 2 yếu tố: Dịch vụ vận chuyển nhanh hay chậm và lựa chọn hãng vận chuyển nào? Hiện tại có các hãng vận chuyển hàng hóa đi Canada: DHL, UPS, TNT và FedEx.

  • Dịch vụ gửi khẩu trang nhanh đi Canada: Thời gian 2-4 ngày.
  • Dịch vụ gửi khẩu trang qua Canada thường: 5-7 ngày.
  • Dịch vụ tiết kiệm gửi khẩu trang sang Canada: thời gian 7-10 ngày.

Thời gian gửi hàng sẽ không tính các ngày thứ 7 và Chủ Nhật. Vì các ngày lễ cuối tuần này hãng không hoạt động.

Công ty gửi khẩu trang đi Canada

Hiện nay, có khoảng hơn 100 công ty vận chuyển hàng hóa đi Canada, nhận vận chuyển các loại khẩu trang với mức giá khác nhau. Mỗi công ty có một thế mạnh về giá cung cấp cho khách hàng.

Sải Cánh Express là công ty có mức giá cước gửi hàng đi Canada và chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi sẽ là công ty cận chuyển thích hợp để quý khách có thể cộng tác lâu dài:

  • Đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
  • Hỗ trợ pickup miễn phí tại nhà.
  • Giao khẩu trang tận nhà người thân của quý khách bên Canada.
  • Hỗ trợ khai hải quan để hàng hóa được thông quan.
  • Cung cấp tracking theo dõi đơn hàng minh bạch.

SCE chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao nghiệp vụ mỗi thành viên nhằm phục vụ khách hàng ngày một tố hơn.

Post by: SCE Vinh