Hãng vận chuyển hàng hóa đi Canada

Các hãng vận chuyển hàng hóa đi Canada

DHL, TNT, FeDex, UPS và EMS là các hãng vận chuyển hàng hóa đi Canada tốt nhất hiện nay. SCE là đối tác hàng đầu của các hãng vận chuyển này và chúng tôi có mức giá cước gửi hàng đi Canada tiết kiệm nhất.

Công ty gửi hàng chuyển phát nhanh Quốc Tế hiện nay đều đã và đang liên kết với các hãng vận chuyển quốc tế để đưa ra mức phí rẻ nhất và tiết kiệm nhất cho các gói hàng đi Canada.

Nên lựa chọn hãng chuyển phát nào để gửi hàng đi Canada ?

DHL Express

DHL Express là Công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Logo DHL Express

Trụ sở toàn cầu của DHL đóng ở Bonn, Đức và Luân Đôn, Anh . Trụ sở tại châu Mỹ (bao gồm Hoa Kỳ) tọa lạc ở Plantation, Florida của Mỹ còn trụ sở châu Á – Thái Bình Dương đặt tại Singapore.

Website: www.dhl.com

DHL hoạt động hiện nay có hơn 6500 văn phòng với khoảng 285,000 nhân viên. Hãng hoạt động vận chuyển hàng hóa đến hơn 200 quốc giá và vùng lãnh thỗ với đội bay khoảng 420 chiếc và số xe vận chuyển là 76.200 chiếc.

Lựa chọn gửi hàng đi Canada bằng hãng DHL là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đối với số lượng kg nhỏ. Được nhiều khách hàng đánh giá tốt nhất tại Việt Nam

Nhân viên tư vấn: Ms Thanh Trúc

FedEx Express

Tập đoàn FedEx trước đây là Tập đoàn FDX, là công ty giao nhận kho vận Hoa Kỳ có trụ sở ở Memphis, Tennessee. Tên “FedEx” được viết tắt từ tên của bộ phận hàng không của công ty, Federal Express, vốn được sử dụng từ 1973 đến 2000.

Logo FedEx Express

Các công ty con của tập đoàn FedEx gồm: FedEx Office, FedEx Express, FedEx Ground, FedEx Freight, FedEx Custom Critical, FedEx Supply Chain, FedEx Trade Networks, FedEx Services mỗi công ty con có một chức năng hoạt động riêng.

Số lượng nhân viên hiện nay hơn 280.000 nhân viên với phạm vi hoạt động toàn cầu.

Website: www.fedex.com

Dịch chuyển phát nhanh đi Canada qua FedEx, theo tôi là dịch vụ vận chuyển tốt nhất thế giới, nếu gửi hàng đi Canada tôi thường sử dụng dịch vụ của FdeEx với chi phí hợp lý và thời gian bay nhanh.

Nhân viên tư vấn: Anh Thư

TNT Express

TNT Express là một công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Đây là một công ty con của FedEx, có trụ sở tại Hoofddorp, Hà Lan. Hãng vận chuyển TNT cung cấp 3,5 triệu bưu kiện, tài liệu và một phần của vận tải hàng hóa mỗi tuần đến hơn 200 quốc gia và sử dụng gần 900 kho. Hãng hoạt động với 43 máy bay và cơ sở hạ tần đường lớn nhất tại Châu Âu.

Logo TNT Express

TNT Express toàn cầu có số lượng nhân viên 128.000 người (hơn 163.500 người bao gồm Logistics phân chia được dự định sẽ được divested). Đối với năm 2005, công ty báo cáo € 10,1 tỷ đồng doanh thu (€ 13,6 tỷ bao gồm cả Logistics).

Website: www.tnt.com

UPS Express

UPS hay United Parcel Service là một công ty quản lý chuỗi cung ứng và cung ứng đa quốc gia của Mỹ. Cùng với hoạt động giao hàng trọn gói trung tâm, thương hiệu UPS được sử dụng để biểu thị nhiều bộ phận và công ty con, bao gồm hãng hàng không, hoạt động vận tải bằng xe tải và hãng hàng không không người lái giao hàng.

Ups
Ups Express – by Internet

Website: www.ups.com

Hãng được thành lập từ 28/08/1907 có Trụ sở chính đặt tại: Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ. Hãng có 3 công ty con là The UPS Store, Mail Boxes Etc., UPS Airlines.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Canada với UPS đối với hàng thường là thế mạnh. Tôi luôn chọn hãng UPS để thực hiện vận chuyển hàng quần áo. Giá rẻ bất ngờ

Nhân viên sale: Lệ Quyên

Sải Cánh Experss

Sải Cánh express là đối tác vận chuyển hàng hóa của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới, chúng tôi nhận gửi hàng đi Canada trên các hãng cho khách hàng để thuận tiện cho khách hàng:

  • Gửi hàng đi Canada qua DHL.
  • Gửi hàng đi Canada qua TNT.
  • Gửi hàng đi Canada qua FedEx.
  • Gửi hàng đi Canada qua UPS
  • Gửi hàng đi Canada qua EMS

Bảng giá gửi hàng đi Canada rẻ nhất hiện nay được SCE xây dựng dựa trên giá từ các hãng ưu đãi đơn vị chúng tôi. quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi giá cước gửi hàng đi Canada rẻ nhất.

Nguồn: Wikimedia

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon