Giá gửi hàng đi Canada

Cước phí và Giá gửi hàng đi Canada

Bảng Cước phí giá gửi hàng đi Canada – SCE luôn có giá tốt của tất cả các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới. ☑️ Giá 5.3 $/kg là mức giá tốt nhất hiện nay của công ty chúng tôi. Bảng giá và cước phí gửi hàng sang Canada được chúng tôi xây dựng với phương châm Tiết Kiệm nhất cho khách hàng.

Quý khách đang cần gửi quà tặng cho người thân đang sinh sống bên Canada hoặc bạn cần gửi bưu phẩm, bưu kiện cho các đối tác. Nhưng quý khách đang tìm đơn vị nhận gừi hàng đi Canada tiết kiệm nhất và thời gian vận chuyển cũng phải phù hợp. SCE Chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ oan toàn – nhanh chóng nhất.

Giá và cước phí gửi hàng đi Canada

Sải Cánh Express là công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và là đại lý thu gom cho các hãng chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Sau đây là bảng giá chúng tôi xin phép gửi cho khách hàng tham khảo:

 

Lưu ý khi gửi hàng:

 • * Bảng giá trên chưa bao gồm phí FDA ( cho thực phẩm, mỹ phẩm): 5.5$(1kg – 4kg), 7.5$(4,5kg – 6kg), 9$(6,5kg – 10kg), 12$ – 14$ (>10kg)
 • * Phụ phí phát lại do sai địa chỉ, thiếu postal code, số điện thoại hoặc phải liên hệ lại người nhận khi trên bill không được ghi rõ ràng sẽ tính theo mức 16 Usd/Lô hàng
 • * Đối với các lô hàng được phát tại vùng xa trung tâm, phụ phí giao hàng vùng sâu vùng xa (RAS) sẽ áp dụng theo mức 0.7 Usd/Kg (tối thiểu là 30 Usd/lô hàng) chưa bao gồm FSC và VAT
 • * Các lô hàng có 1 kiện hàng nặng từ 70 Kg trờ lên hoặc 1 chiều của kiện hàng dài từ 120 cm trở lên, phụ phí quá tải và quá khổ được áp dụng 95 Usd/lô hàng (chưa bao gồm FSC và VAT)
 • * Hàng hóa đóng trong kiện gỗ hoặc pallet gỗ phải được khử trùng và có giấy chứng nhận khử trùng (fumigation certificate) phù hợp theo quy định của nước đến.
 • * Bảng giá trên không áp dụng cho các loại hàng Nguy hiểm, Chất lỏng, Hóa chất, Chất bột, Tiền, Kim loại quý, Thẻ tín dụng, Hộ chiếu, Hàng là Pin hoặc có kèm theo Pin và Hàng dễ vỡ
 • * Đối với các lô hàng cồng kềnh, vui lòng sử dụng công thức sau để tính khối lượng : Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao (cm) / 5000 = khối lượng tính cước cho hàng cồng kềnh. Công thức trên chỉ áp dụng trong trường hợp số đo từ công thức lớn hơn khối lượng thực tế (Kg) của lô hàng
 • * Hàng hóa được yêu cầu lấy hàng trước 14h và giao hàng tới văn phòng Sải Cánh Express trước 16h30 sẽ bay trong ngày (nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu về thủ tục Hải Quan).
 • * Thời gian giao hàng không tính từ ngày lấy hàng và chỉ có tính tham khảo, công ty chúng tôi luôn cố gắng hết sức để giao hàng sớm nhất cho người nhận nhằm đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách.
 • * Sử dụng vận đơn in sẵn hoặc vận đơn điện tử của Sải Cánh Express để điền đầy đủ thông tin lô hàng trước khi gửi hàng. Hóa đơn (Invoice) luôn phải kèm theo 3 bản copy
 • * Giá cước trên được áp dụng từ ngày 01/01/2019 cho đến khi có thông báo mới. Trong trường hợp có thông báo mới về giá cước chúng tôi có thể áp dụng ngay từ ngày đầu khi ra thông báo mới (nếu có)
 • * Quy trình vận chuyển hàng được mô tả cụ thể trên website của Sải Cánh Express phù hợp theo từng vận đơn. Khách hàng cũng có thể điện thoại tới văn phòng Sải Cánh Express tại nơi gửi hàng để biết thêm thông tin.

Cước phí gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada bao nhiêu 1 kg ? Thưa quý khách là cước phí khá rẻ với chi phí chỉ từ 5.3 USD /  1 kg nếu quý khách chọn phương án gửi chậm 4-6 ngày. Gửi càng nhiều cước phí sẽ càng rẻ, quý khách hãy cân hàng của mình và báo cho chúng tôi số kg và kích thước để báo giá.

Sải Cánh Express là công ty chuyên gửi hàng đi Úc giá rẻ, dịch vụ ưu đãi tốt nhất.


(Công thức tính trọng lượng thể tích)

Cách tính trọng lượng thể tích gửi hàng đi Canada

Để gửi hàng đi Canada quý khách ngoài cân trọng lượng thực thì còn có trọng lượng thể tích thùng hàng của quý khách. Quý khách hãy dùng thước đo 3 chiều của thùng hàng : Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm) / 5000 sẽ ra trọng lượng thể tích chiếm trên khoang máy bay.

Khi đã tính toán xong thì quý khách hãy so sánh trọng lượng thể tích và trọng lượng thực xem bên nào nặng hơn sẽ áp dụng bên đó.

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH