Phụ phí đặc biệt của FedEx

Phụ phí đặc biệt của FedEx

Ngoài phụ phí xăng dầu FedEx thì một số trường hợp khách hàng phải chịu phí theo quy định vận chuyển của hãng như Vùng Sâu Vùng Xa, Phụ phí quá khổ ..

Phụ phí xăng dầu FedEx

FedEx Fuel Surcharge: Phần trăm phụ phí được điều chỉnh vào Thứ Hai hàng tuần, dựa trên Chỉ số Nhiên liệu Phản lực Bờ Vịnh Hoa Kỳ, và điều này tỷ lệ phần trăm được áp dụng cho tổng phí vận chuyển (truy cập https://www.fedex.com/vi-vn/home.html để biết tỷ lệ phụ phí nhiên liệu phổ biến và tính toán mẫu).

Phụ phí đặc biệt FedEex

Sải Cánh Express xin cung cấp các loại phụ phí đặc biệt của FedEx phát sinh đặc biệt đã bao gồm Phụ Phí Xăng Dầu và VAT áp dụng cho mỗi lô hàng gửi từ Việt Nam đi Quốc Tế.

Loại phụ phíPhụ thu VNDGhi chú
Phụ phí sai địa chỉ FedEx375,000Áp dụng trên mỗi lô hàng khi cần đổi đỉa chỉ nhận của lô hàng.
Phụ phí Vùng Sâu Vùng Xa của FedEx650,000Áp dụng cho mỗi lô hàng hoặc 8.400 đồng một kg, tùy theo giá trị nào lớn hơn
Phụ phí quá khổ FedEx (theo kích thước)183,000Phụ phí này áp dụng cho bất kỳ kiện hàng nào có kích thước 1 chiều bất kỳ lớn hơn 121cm dọc theo mặt dài nhất của nó; các số đo lớn hơn 76cm dọc theo cạnh dài thứ hai của nó; hoặc số đo chu vu chiều dài lớn hơn 266 cm . Nếu Phí quá khổ được áp dụng cho một lô hàng, thì Xử lý bổ sung Phụ phí – Thứ nguyên sẽ không áp dụng.
Phụ phí quá khổ FedEx (theo chu vi)2,350,000Phụ phí áp dụng / 1 lần gửi. Phụ phí này áp dụng cho một lô hàng có các kiện bất kỳ vượt quá 243 cm đến 330 cm chu vi.
Phụ phí hàng nặng FedEx ( 1 chiều >157cm)5,500,000Áp dụng cho lô hàng đi bảng giá nhanh và bảng giá chậm. Phụ phí này áp dụng cho bất kỳ đơn vị xử lý hàng hóa nào đo lớn hơn 157cm dọc theo cạnh dài nhất của nó
Phụ phí không Chồng Xếp lên kiện hàng.5,500,000Áp dụng cho lô hàng đi bảng giá nhanh và bảng giá chậm.
( Bảng phụ phí đặc biệt FedEx đã bao gồm PPXD default 18% và VAT )
  • Bảng phụ phí trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
  • Các loại phụ phí này có thể thay đổi nếu có biến động phụ phí xăng dầu. Xin thông báo với khách hàng đây là các phụ phí đặc biệt nằm ngoài các chi phí gửi hàng thông thường đạt chuẩn hàng không.

Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên Sải Cánh Epxress để được biết thêm chi tiết. Hoặc liên hệ với văn phòng FedEx office để được nhân viên hãng tư vấn.

Nguồn: FedEx

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon