Gửi Yến Sào đi Úc giá rẻ

Gửi yến sào đi Úc

Gửi yến sào đi Úc (Australia) – Dịch vụ chuyển phát nhanh Yến Sào từ Việt Nam đi Úc giá rẻ. Sải Cánh Express là công ty chuyển phát nhanh đi Úc uy tín hàng đầu, chúng tôi nhận vận chuyển với nhiều mức kg khác nhau, giá cước cạnh tranh nhất và ưu đãi hơn 30% so với hãng.

Khách hàng có Yến sào muốn gửi cho người thân và bạn bè đang ở nước Úc. Hiện quý khách cần tìm cho mình một công ty vận chuyển uy tín chuyên hàng tổ yến đi Úc, khách hàng quan tâm giá cước gửi hàng đi úc bao nhiêu 1 kg ? để cân đo đóng đếm tiết kiệm chi phí nhất. Thời gian gửi hàng đi Úc đối với hàng yến sào khách cũng rất quan tâm, đừng lo lắng vì đã có đọi ngũ chuyên viên lâu năm giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Dịch vụ gửi yến sào đi Úc (Australia)

Tổ Yến Sào là gì ? Yến sào là sản phẩm chiết xuất từ tổ của loài chim yến trên những vách đá, hang động. Tổ yến có hình thù mềm giống như một chén trà bổ đôi, làm từ nước dãi tuyến dưới lưỡi của loài chim yến trống và chim yến mái. Khi tiếp xúc với không khí nước dãi của chim thường bị đông cứng lại. Vì vậy tổ yến được xem là hợp chất hữu cơ ở dạng hoàn toàn tự nhiên và dễ hấp thụ, tổ yến có nhiều loại khác nhau và nhiều khu vực khác nhau mà quyết định nên chất lượng.

Dịch vụ gửi Yến Sào đi Úc(chuyển phát nhanh Yến Sào đi Úc)

Yến Sào có giá trị rất lớn trong việc bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em, người già, người mới ốm dậy, nên người Việt Nam tại Úc thường rất hay mua loại Yến mắc và đắt đỏ này để làm quà cho đối tác, bạn bè và người thân. Tuy nhiên hàng Yến Sào là hàng nhập có điều kiện vì Australia rất quan ngại món ăn này có thể sẽ ảnh hưởng đén sức khoẻ của người Úc. Hiểu được tầm quan trọng của món ăn dinh dưỡng này Sải Cánh Express luôn cố gắng hỗ trợ quý khách hàng vận chuyển thành công yến đến tay người nhận tại Úc. Khách hàng có trên toàn quốc có thể sử dụng dịch vụ gửi tổ yến sào đi Úc từ các điểm:

 • Gửi yến sào từ Hà Nội đi Úc (Australia).
 • Gửi yến sào từ Đà Nẵng đi Úc (Australia).
 • Gửi yến sào từ TP HCM đi Úc (Australia).

Bảng giá gửi yến sào đi Úc (Australia)

Bảng giá vận chuyển Yến Sào đi Úc hiện nay được áp dụng theo 2 hãng, mỗi hãng có mức cước phí và thời gian nhanh chậm khác nhau. Để an toàn khách hàng có thể chọn dịch vụ gửi hàng chậm sẽ an toàn hơn hãng vận chuyển nhanh. Chúng tôi xin gửi bảng gái gửi yến sào để quý khách tham khảo tại thời điểm hiện tại:

Bảng giá chuyển phát nhanh Yến Sào đi Úc

Trọng lượng (kg) Cước phí (USD) Trọng lượng (kg) Cước phí (USD)
0.5 kg 28 usd 10.5 kg 78 usd
1.0 kg 29 usd 11.0 kg 80 usd
1.5 kg 31 usd 11.5 kg 83 usd
2.0 kg 32 usd 12.0 kg 85 usd
2.5 kg 36 usd 12.5 kg 87 usd
3.0 kg 39 usd 13.0 kg 80 usd
3.5 kg 42 usd 13.5 kg 82 usd
4.0 kg 44 usd 14.0 kg 85 usd
4.5 kg 47 usd 14.5 kg 87 usd
5.0 kg 49 usd 15.0 kg 89 usd
5.5 kg 55 usd 15.5 kg 82 usd
6.0 kg 57 usd 16.0 kg 85 usd
6.5 kg 60 usd 16.5 kg 87 usd
7.0 kg 62 usd 17.0 kg 110 usd
7.5 kg 63 usd 17.5 kg 113 usd
8.0 kg 65 usd 18.0 kg 116 usd
8.5 kg 68 usd 18.5 kg 119 usd
9.0 kg 70 usd 19.0 kg 121 usd
9.5 kg 72 usd 19.5 kg 125 usd
10.0 kg 75 usd 20.0 kg 128 usd

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế và phí sân bay. (Bảng giá áp dụng thực phẩm, mỹ phẩm, hàng thường, thuốc đông y, thực phẩm chức năng…)
 • Hàng Yến Sào là hàng khó nên giá cước sẽ cao hơn tầm 10% so với bảng giá trên, SCE sẽ không chịu bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến quyết định của Hải Quan Úc. Kiên hệ với nhân viên của chúng tôi để ddwuwocj tư vấn và nhận báo giá rẻ nhất.
 • Tỷ giá đô la áp dụng: 23.260

Ngoài bảng giá cho mức kg thấp trên đi như các loại hàng hóa khác kèm Yến thì chúng tôi còn có thêm bảng giá vận chuyển yến sào đi Úc thời gian nhanh khác đảm bảo hơn và tỷ lệ thành công cao tuy nhiên giá cước sẽ có cao hơn, SC express luôn đưa ra cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt nhằm giảm thiểu chi phí gửi yến sào đi Úc và có tỷ lệ thành công phát hàng cao nhất.

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Úc

Vận chuyển yến sào đi Úc(Vận chuyển Yến Sào đi Úc)

Thời gian gửi yến sào đi Úc (Australia)

Thời gian chuyển phát nhanh Yến Sào đi Úc từ Việt Nam nhanh hay chậm tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng. Nếu không có trở ngại thì các lô hàng sẽ được phát trong vòng 5-7 ngày (không tính thữ 7 và CN). Thời gian phát hàng yến ở Úc phụ thuộc vào các yếu tố: Địa chỉ nhận hàng chính xác, đóng gói hàng hóa chuẩn hàng không và dịch vụ lựa chọn. Tóm lại khi gửi yến sẽ có các mốc thời gian như sau:

 • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian gửi Yến Sào đi Úc từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian chuyển phát nhanh Yến Sào đi Úc từ 5-7 ngày.
 • Dịch vụ tiết kiệm (Promo): Thời gian vận chuyển yến sào đi Úc từ 16-20 ngày.

Như vậy với các mốc trên ta có thể trả lời câu hỏi mà khách hàng thường quan tâm là thời gian gửi yến sào đi Úc bao nhiêu ngày tới? Trả lời: Thời gian gửi hàng đi Úc từ 3-20 ngày tùy dịch vụ mà khách hàng lựa chọn sẽ tương đương mức thời gian.

Tuyến gửi Yến từ Việt Nam đi Úc

Khách hàng có thể gửi yến sào đi bất cức bang và thành phố nào thuộc Úc với cùng bảng giá, khách hàng sẽ không trả thêm bất cứ chi phí nào nếu địa chỉ đến thuộc phạm vi khai thác của hãng. Sau đây là các tuyến gửi mặt hàng Yến mà khách hàng đã từng gửi cho bạn bè và người thân:

Gửi yến sào đi Sydney Gửi yến sào đi Canberra
Gửi yến sào đi Melbourne Gửi yến sào đi Gold Coast
Gửi yến sào đi Adelaide Gửi yến sào đi Perth
Gửi yến sào đi Brisbane Gửi yến sào đi Darwin
Gửi yến sào đi Hobart  

Công ty gửi yến sào đi Úc (Australia)

Tại Việt Nam, có nhiều công ty chuyển phát nhanh Yến Sào đi Úc giá rẻ, Khách hàng có thể liên hệ với nhiều công ty ở các thành phố lớn của Việt Nam. Đặc biệt các công ty có giá rẻ tại 3 sân bay chính là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM là 3 sân bay quốc tê và cửa ngõ chính ra vào bằng đường hàng không quốc tế. Tại đây cũng là nơi mà các kho của hãng tập kết hàng hóa để lên máy bay.

Sải Cánh Express là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận vận chuyển Tổ Yến sang Australia với giá cước ưu đãi nhất. Thời gian gửi yến sào cũng nhanh nhất với tỷ lệ thông quan cao, dịch vụ tại SCE là dịch vụ Dor to Door phát hàng tận nhà bên Úc cho quý khách hàng. Ngoài ra khi gửi hàng tại SCe khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ và ưu đãi:

 • Giá cước Ship Yến Sào đi Úc siêu rẻ ưu đãi lên đến 30%.
 • Thời gian gửi hàng nhanh nhất.
 • Hỗ trợ khách hàng đóng gói Yến Sào để gửi đi Úc miễn phí.
 • Cung cấp tracking number theo dõi hàng hóa minh bạch.
 • Khai các loại giấy tờ hải quan phục vụ thông quan hàng hóa.
 • Hỗ trợ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24.

Còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay với đội ngũ chuyên viên Marketing của chúng tôi để nhận được báo giá gửi Yến Sào đi Úc tốt nhất qua Viber, Zalo, Whatsap, Mesenger facebook, …. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Post by An Nhien 

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH