Giá cước phí gửi quần áo đi Canada được xây dựng trên bảng giá hàng thông thường từ các hãng vận chuyển quốc tế. Giá cước chỉ từ Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng gửi nhiều kg 1 lần và thường xuyên gửi.

Quần áo là mặt hàng thông thường gửi đi Canada, đối với mặt hàng này chi phí gửi đi khá rẻ và dễ đóng gói. Khách hàng có thể gửi mỗi lần lên đến hàng trăm kg, với dịch vụ hỗ trợ hút chân không sẽ là lợi thế để khách hàng có thể giảm thể tích và chi phí.

Gửi quần áo từ Việt Nam đi Canada.

Mặt hàng quần áo tầm trung là lợi thế kinh doanh cho các khách hàng đang định cư ở Canada có thể kinh doanh, mang về lợi nhuận khá nhiều. Khách hàng có thể lựa chọn các hàng quần áo có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Gom hàng xong có thể gửi qua bán và sinh lời. Quý khách có thể liên hệ gửi quần áo sang Canada:

  • Gửi quần áo từ Hà Nội đi Canada.
  • Gửi quần áo từ Đà Nẵng đi Canada.
  • Gửi quần áo từ TP Hồ Chí Minh đi Canada.

Để sinh lời nhiều, quý khách nên gửi hàng tại Sải Cánh express để có được mức giá rẻ nhất. Đối với các khách hàng có nhu cầu kinh doanh và gửi nhiều lần trong tháng thì chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho quý khách. Đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với các chuyên viên kinh doanh của chúng tôi để nhận báo giá.

Gửi quần áo qua Canada

Quý khách có thể gửi quần áo đi đến bất kỳ thành phố và bang của Canada với dịch vụ và giá cước giống nhau:

Gửi quần áo đi TorontoGửi quần áo đi Vancouver
Gửi quần áo đi EdmontonGửi quần áo đi Victoria
Gửi quần áo đi WinnipegGửi quần áo đi Montreal
Gửi quần áo đi CalgaryGửi quần áo đi Quebec
Gửi quần áo đi HamiltonGửi quần áo đi Saskatoon
Gửi quần áo đi LondonGửi quần áo đi Regina
Gửi quần áo đi HalifaxGửi quần áo đi St. John’s
Gửi quần áo đi WindsorGửi quần áo đi Kingston

Bảng cước phí gửi quần áo đi Canada

Các hãng vận chuyển hàng hóa đi Canada đều đang có mức giá tốt nhất cho hàng quần áo (Thuộc hàng thường dễ thông quan). Mặt hàng không đòi hỏi bất kỳ thủ tục nào, nhưng các hàng có thương hiệu lớn thường bị giới hạn vận chuyển và nếu gửi phải chứng minh được hóa đơn mua bán.

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Canada

Khách hàng thường hỏi với sale của chúng tôi: gửi quần áo đi Canada bao nhiêu 1 kg ? Đối với hàng quần áo dưới 21kg thì phụ thuộc vào bảng giá, còn đối với hàng trên 21kg chúng tôi tự tin báo giá gửi cước gửi quần áo đi Canada chỉ từ 8 USD / 1kg.

Xem thêm: Gửi hàng đi Canada bao nhiêu 1 kg ?

Tại sao nên chọn công ty SCE để gửi quần áo đi Canada?

Công ty Sải Cánh Express là đơn vị cung cấp bảng giá gửi quần áo qua Canada rẻ nhất hiện nay. Với sự hợp tác lâu năm với các hãng vận chuyển quốc tế, phí gửi quần áo qua Canada rại công ty chúng tôi giúp quý khách tiết kiệm 30% sơ với hãng.

Gửi quần áo sang Canada

Ngoài ra thì nhiều ưu điểm khách nữa khiến khách hàng luôn yên tâm lựa chọn gửi hàng tại SC Express là:

  • Bảo đảm hàng hóa thông quan và an toàn.
  • Hỗ trợ pickup tại nhà miễn phí với dịch vụ Door to Door.
  • Hút chân không quần áo để giảm thể tích.
  • Cung cấp Tracking theo dõi lộ trình lô hàng của quý khách minh bạch
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, nhiệt tình và thân thiện.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi hàng đi Canada tại công ty chúng tôi. Đội ngũ nhân viên có trên 3 năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Post by An Nhien