Hiện nay có nhiều công ty gửi hàng đi Canada uy tín, giá cước tại các công ty này thường rẻ hơn gửi tại chính hãng lên đến 30%. Điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất và tìm kiếm trên các trang mạng xã hội hiện nay.

Tại sao nên chọn Sải Cánh Express ?

Sải Cánh Express là công ty chuyển phát nhanh hàng hóa đi Canada lớn nhất tại Việt Nam. Với chiều sâu về kinh nghiệm vận chuyển hàng ngàn đơn hàng mỗi năm, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo bài bản nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

 • Bảng giá gửi hàng đi Canada tốt nhất, tiết kiệm chi phí
 • Pickup tại nhà miễn phí.
 • Giao hàng tận nhà ở Canada.
 • Thanh toán linh hoạt bằng nhiều hình thức.
 • Hỗ trợ hút chân không, dán nhãn sản phẩm.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn.

Danh sách các công ty vận chuyển đi Canada uy tín

Công ty vận chuyển lớn nhất hiện nay và cũng là đối tác hàng đầu của SC Express là: DHL, TNT, FedEx, UPS, EMS … đều là các công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Canada với trên 50 năm hoạt động toàn cầu.

 1. Công ty FedEx: Còn gọi là FedEx Express là một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và tin cậy đến mọi địa chỉ tại Hoa Kỳ và cho hơn 220 quốc gia cũng như vùng lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới hàng không và đường bộ toàn cầu nhằm tăng tốc độ giao hàng cho các lô hàng cần giao nhanh chóng để đảm bảo chất lượng. Thời gian giao hàng luôn được đảm bảo và thường chỉ trong một đến hai ngày làm việc.
 2. Công ty DHL: là một công ty của Đức cung cấp vận chuyển bưu kiện quốc tế và thực hiện hợp đồng tổ chức vận trù. Công ty được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.
 3. Công ty UPS: UPS được viết tắt từ cụm từ United Parcel Service Express, là công ty chuyển phát nhanh được thành lập vào năm 1907 tại Hoa Kỳ. Tiền thân là một công ty đưa tin tại Mỹ, UPS đã phát triển thành một tập đoàn với quy mô lớn chuyên cung cấp các dịch vụ kho vận chuyên biệt và vận chuyển chuyên nghiệp toàn cầu, và được xem là một trong những công ty chuyển phát hàng hoá lớn nhất thế giới.
 4. Công ty TNT: Chuyển phát nhanh TNT được khởi nguồn năm 1946 bởi một thành viên mang tên Ken Thomas với chiếc xe tải chuyên chở hàng hoá của ông tại Úc. Sau 67 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, đến nay, chuyển phát nhanh TNT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hoá uy tín trên toàn thế giới, được các doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí và an toàn cho hàng hoá
 5. Ngoài ra còn có các hãng vận chuyển hàng hóa đi Canada khác như Dpex, EMS … đều vận chuyển hàng hóa đi Canada.

Các công ty đều khai thác chuyến bay vận chuyển hàng hóa đi Canada tần suất từ 1-2 chuyến mỗi ngày. Gửi hàng đi Canada thười gian nhanh nhất chỉ 3-4 ngày đối với hãng DHL.

Hotline nhận báo giá rẻ nhất đi Canada: 0946.029922 – 0986.218.729. Gọi ngay đề được giá giảm lên đến 30% cước gửi trực tiếp tại Hãng.

Post by: Tuan Hung