Chuyển phát nhanh UPS – Được thành lập năm 1907, UPS là công ty chuyển phát hàng lớn nhất thế giới và nhà cung cấp hàng đầu thế giới về dịch vụ vận chuyển và kho vận chuyên biệt. Hãng đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm

UPS dử dụng công nghệ tiên tiến, tiếp cận với các nguồn tài nguyên trên toàn cầu và một mạng lưới tích hợp tài sản vật chất, công nghệ và nhân lực. UPS Express cung cấp lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ có thể giúp bạn tìm được khách hàng thường xuyên và phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Giới thiệu UPS

Các loại hình dịch vụ UPS

Dịch vụChuyển phátNơi đếnThông tin khác
1-3 Ngày
UPS Worldwide Express PlusĐảm bảo giao hàng vào buổi sáng trước:
– 8:00 am/ 8:30 am tới các thành phố lớn ở Hoa Kỳ.
– 8:30 am đối với Canada
– 9:00 am tới các thành phố lớn ở Châu Á, hơn 4.000 thành phố ở Hoa Kỳ và các trung tâm kinh tế lớn ở khu vực Châu Âu.
– 9:00 sáng hoặc 11:00 sáng từ khắp nơi trên thế giới tới các điểm đến được lựa chọn tại quốc gia của bạn
Các thành phố lớn ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á– Phù hợp cho việc chuyển những lô hàng khẩn cấp
– Ưu tiên xử lý trướ
– Áp dụng cho thùng UPS 10 KG và UPS  25 KG
UPS Worldwide ExpressĐảm bảo giao hàng trước:
– 10:30 sáng, 12 giờ trưa, 2 giờ chiều hoặc 3 giờ chiều tới hầu hết các khu vực thuộc Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, một số khu vực xác định ở Châu Mỹ và các thành phố lớn ở Canada.
– 12 giờ trưa hoặc 2 giờ chiều đến hầu hết các khu vực trên đất nước của bạn
Hoa Kỳ, thành phố lớn ở Canada, Châu Âu, Châu Á và một số khu vực xác định ở Châu MỹÁp dụng cho thùng UPS 10 KG và UPS  25 KG
UPS Worldwide Express FreightĐảm bảo giao hàng vào cuối ngày, trong vòng 1-3 ngày làm việc, tùy vào điểm đếnTới hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới– Có các lựa chọn Giao Nhận Tận Nhà và Không Giao Nhận Tận Nhà
– Đối với các kiện hàng đóng pallet trên 70 kg
UPS Worldwide Express SaverĐảm bảo giao hàng trước thời điểm cuối ngày đến 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.– Một sự thay thế kinh tế cho dịch vụ UPS Express nhưng vẫn đảm bảo tính nhanh chóng và độ tin cậy
– Áp dụng cho thùng UPS 10 KG  và UPS 25 KG
3-5 Ngày
UPS Worldwide ExpeditedGiao hàng trong thời gian 3 ngày làm việc trong phạm vi Châu Á và từ Châu Á tới nhiều trung tâm kinh tế lớn ở Châu Âu, khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ.Trong phạm vi Châu Á, và từ Châu Á tới nhiều trung tâm thương mại lớn ở Châu Âu, khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ.– Một sự lựa chọn kinh tế cho những chuyến hàng ít yêu cầu về thời gian.
– Chính xác ngày và thời gian toàn trình giúp quý khách lên lịch chuyển phát hàng.
Lưu ý: Các điều kiện và hạn chế ,bao gồm những Điều khoảnvà Điều kiện của UPS sẽ được áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc với đại diện dịch vụ khách hàng của UPS hoặc tham khảo websiteups

Giải pháp thông quan của UPS

Kết hợp các dịch vụ vận chuyển và làm thủ tục môi giới của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ chính xác quy định hải quan và giao hàng hóa của bạn kịp thời. Dù quý khách đang vận chuyển bằng đường hàng không, đường biển hoặc đường bộ, UPS Express sẽ giúp bạn giảm rủi ro trì hoãn hoặc các khoản phạt.

UPS cung cấp các công cụ và các dịch vụ tư vấn giúp bạn quản lý thương mại quốc tế bằng việc tận dụng kinh nghiệm làm thủ tục hải quan hơn 80 năm của chúng tôi. Tận dụng tính khả dụng toàn cầu và dịch vụ thống nhất, đáng tin cậy nhờ các văn phòng ở hơn 60 quốc gia. Chỉ riêng ở Hoa Kỳ, chúng tôi xử lý trên bốn triệu lượt nhập cảnh hàng năm và thuê hàng trăm công ty làm thủ tục hải quan được cấp phép.

Chúng tôi đáp ứng yêu cầu hoặc đáp ứng vượt mức yêu cầu tất cả các chứng nhận an ninh và chứng chỉ theo quy định cần thiết, ví dụ như Hệ thống Kê khai Hàng hóa Tự động (AMS) và Chương trình Đối tác Hải quan-Doanh nghiệp Chống Khủng bố (C-TPAT). Và chúng tôi có thể chuyển giao chính xác và kịp thời trực tiếp đến cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ và giúp bạn tránh các trì hoãn cho các lô hàng nhập vào Hoa Kỳ.

Dịch vụ và bảng giá UPS

UPS hiện tại đang cung cấp 2 loại giá: Mức giá đi nhanh UPS Saver và Mức giá đi tiết kiệm UPS Expedited. Tuy nhiên mức giá tiết kiệm chỉ có lợi khi quý khách đi với các mức hàng nặng.

  • Khối lượng theo cân nặng.
  • Khối lượng thể tích bằng: Cao (cm) x Rộng (cm) x Dài (cm) / 5000. (Giá cước vận chuyển được tính bàng khối lượng lớn hơn).
  • UPS khuyến mãi thường xuyên để kích cầu khách hàng.
Bang gia UPS

(Bảng giá UPS 10kg-20kg)

UPS tại Việt Nam