Thời gian gửi hàng đi Mỹ

Thời gian gửi hàng đi Mỹ

Khách hàng thường quan tâm về thời gian gửi hàng đi Mỹ (USA) bao nhiêu ngày nhận được hàng. Tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn " Nhanh – Chậm – Tiết Kiệm " thì thời gian nhận hàng tại Mỹ sẽ khác nhau. Nhiều khách hàng lựa chọn gửi hàng dịch vụ thường thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ khá nhanh và giá cước rẻ.

Quý khách đang sắp sửa chuẩn bị gửi hàng đi Mỹ làm quà tặng cho bạn bè, người thân đang lao động, học tập và định cư bên Hoa Kỳ. Quý khách đang phân vân thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ bao nhiêu ngày thì người nhà ở bên USA có thể nhận hàng được. Muốn biết thời gian vận chuyển nhanh nhất là bao nhiêu ngày ? chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc:

Thời gian gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu ngày ?

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ mất khoảng 2-9 ngày được chia ra làm 3 dịch vụ chính ứng với các hãng riêng biệt. Thật vậy hiện nay mỗi hãng vận chuyển hàng hóa đều linh động khai thác vận chuyển thành nhiều dịch vụ và nhiều mức giá cước để khách hàng lựa chọn phù hợp với chi phí đang có:

  • Dịch vụ nhanh (Express): Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ (USA) từ 2-4 ngày.
  • Dịch vụ thường (Economy): Thời gian gửi hàng đi Mỹ (USA) từ 5-7 ngày.
  • Dịch vụ thường (Promo): Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ (USA) từ 5-7 ngày.

Với 3 dịch vụ và 3 mốc thời gian này sẽ làm cho mức giá cước khác nhau cơ bản. Gói dịch vụ nhanh hỏa tốc thì mức cước phí sẽ cao hơn các dịch vụ khác. Tuy nhiên dịch vụ thường (Economy) là dịch vụ có thời gian gửi hàng qua Mỹ vừa phải và bảng giá gửi hàng đi Mỹ cực kỳ tiết kiệm.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ chỉ từ 2-4 ngày

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ

Các yếu tố quyết định đến thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ

Khoảng cách địa lý giữa Mỹ và Việt Nam khoảng 15.000km tính theo đường chim bay. Nếu dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ thì mất bao lâu?. Trên đây là các dịch vụ với thời gian chuyển phát từ Việt Nam đi Mỹ. Tuy nhiên, thời gian gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng bị chi phối bởi nhiều yếu tố khách quan khác

  • Thông tin người nhận tại Mỹ: Yếu tố đầu tiên giúp việc gửi hàng nhanh chóng, tránh những trường hợp sai lầm đáng tiếc xảy ra nên khách hàng cần phải cẩn thận, đảm bảo cung cấp cho chúng tôi địa chỉ, họ tê, số điện thoại của người nhận là chính xác, rõ ràng.
  • Chọn công ty gửi hàng đi Mỹ: Việc lựa chọn đối tác vận chuyển uy tín sẽ giúp quý khách đảm bảo được thời gian giao nhận hàng 1 cách chính xác. Bởi vì khi bạn chọn một công ty uy tín, đối tác của bạn sẽ đảm bảo xử lý đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và kịp thời nhất,… Hàng sẽ được thông quan tại Việt Nam nhanh chóng vận chuyển đến cửa khẩu hải quan Mỹ.
  • Kiện hàng được đóng gói đúng tiêu chuẩn: Thời gian vận chueyern hàng hóa đi Mỹ (USA) nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc rất lớn đến việc đóng gói hàng hóa của Sải Cánh Express bởi vì hàng hóa vận chuyển quốc tế cần phải đảm bảo đóng gói kiện hàng cẩn thận, đúng chuẩn hàng không.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ (USA)

Thời gian chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Mỹ (USA) là thời gian ứng với dịch vụ hỏa tốc với thời gian nhận hàng trung bình từ 2-4 ngày. Mức này chỉ áp dụng cho các khách hàng có lô hàng cần chuyển gấp đến cho người nhận bên Mỹ đang cần mặt hàng này. Hoặc khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp để phục vụ mục đích công việc của mình.

Dịch vụ chuyển phát nhanh này cũng áp dụng cho các lô hàng là hồ sơ chứng từ có mức kg dưới 2kg. Đặc thù hàng nhẹ và không có gì cần kiểm tra thông quan nên hồ sơ chứng từ sẽ đi rất nhanh. Thời gian chuyển phát nhanh đi USA các hãng chỉ có 2 mốc là từ 2-4 ngày hoặc 3-5 ngày tùy hãng. Xem thêm:

Thời gian gửi hàng đi New York Thời gian gửi hàng đi California
Thời gian gửi hàng đi Los Angeles Thời gian gửi hàng đi San Francisco
Thời gian gửi hàng đi Chicago Thời gian gửi hàng đi Austin
Thời gian gửi hàng đi Houston Thời gian gửi hàng đi Columbus
Thời gian gửi hàng đi Philadelphia Thời gian gửi hàng đi Fort Worth
Thời gian gửi hàng đi Phoenix Thời gian gửi hàng đi Charlotte
Thời gian gửi hàng đi San Antonio Thời gian gửi hàng đi Detroit
Thời gian gửi hàng đi San Diego Thời gian gửi hàng đi El Paso
Thời gian gửi hàng đi Dallas Thời gian gửi hàng đi Memphis
Thời gian gửi hàng đi San Jose Thời gian gửi hàng đi Boston
Thời gian gửi hàng đi Jacksonville Thời gian gửi hàng đi Seattle
Thời gian gửi hàng đi Washington Thời gian gửi hàng đi Nashville
Thời gian gửi hàng đi Denver Thời gian gửi hàng đi Louisville
Thời gian gửi hàng đi Portland Thời gian gửi hàng đi Las Vegas
Thời gian gửi hàng đi Oklahoma City Thời gian gửi hàng đi Kansas City
Thời gian gửi hàng đi Atlanta Thời gian gửi hàng đi Omaha
Thời gian gửi hàng đi Colorado Springs Thời gian gửi hàng đi Miami
Thời gian gửi hàng đi Cleveland Thời gian gửi hàng đi Tulsa
Thời gian gửi hàng đi Oakland Thời gian gửi hàng đi Minneapolis
Thời gian gửi hàng đi Wichita Thời gian gửi hàng đi New Orleans
Thời gian gửi hàng đi Honolulu Thời gian gửi hàng đi Tampa
Thời gian gửi hàng đi Saint Louis Thời gian gửi hàng đi Santa Ana
Thời gian gửi hàng đi Newark Thời gian gửi hàng đi Salt Lake City
Thời gian gửi hàng đi Kansas City Thời gian gửi hàng đi Little Rock
Thời gian gửi hàng đi Indianapolis  

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Mỹ (USA) hàng nặng cồng kềnh

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ sẽ áp dụng cho các loại hang hóa nặng và cồng kềnh. Đặc điểm của lô hàng là trọng lượng cực kỳ nhiều kg và các lô hàng này khách hàng sẽ lựa chọn dịch vụ vận chuyển tiết kiệm thời gian chậm hơn dịch vụ nhanh từ 5-7 ngày. Loại dịch vụ này không gấp nhưng giá rất rẻ.

Các loại hàng hóa cồng kềnh: Máy móc, nệm, chăn ra, tủ, giường, bàn thờ, ghế … Các mặt hàng này thường được đóng gói công phu. Có thể phỉa có kiện gỗ và Palet vì trọng lượng dành cho nhiều người khiêng hoặc phải dùng máy cần cẩu để di chuyển lô hàng lên máy bay.

Post by An Nhien

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH