Sải Cánh Express là công ty hàng đầu chuyên vận chuyển tượng từ Việt Nam đi Vương Quốc Anh. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại tượng gỗ, tượng đá, tượng đồng … với mọi loại kích thước lớn nhỏ khác nhau. Chi phí gửi tượng đi Anh khá rẻ và vận chuyển nhanh đường hàng không một cách an toàn.

Quy cách đóng gói tượng như thế nào ?

Tượng là biểu tượng linh thiêng mà mỗi chúng ta nhìn thấy hàng ngày. Tượng có thể là tượng về 1 tín ngưỡng của một tôn giáo nào đó. Ví dụ Phật Giáo thường các tín đồ hay thờ Tượng Phật, Tượng Quan Âm … và Thiên Chúa Giáo thường thờ các tượng Chúa, tượng Đức Mẹ.

( Đóng gói gửi tượng đi UK )

Tùy vào chất liệu tượng (Sứ, Đồng, Inox, Gỗ …) mà quy cách đóng gói khác nhau và tùy vào yêu cầu của khách hàng mà đóng gói, chúng tôi xin chia sẻ một vài cách đóng gói thông thường và dễ làm nhất trong vận chuyển hàng không:

 1. Tượng sứ: là loại tượng được ưa chuộng nhất vì giá thành và tác tượng đơn giản và sống động. Tuy nhiên tượng sứ là loại tượng dễ vỡ nhất và đòi hỏi quy trình đóng gói công phu, tỉ mỉ để tượng được an toàn trong quá trình vận chuyển: tượng sứ đầu tiên cần được đóng kiện gỗ, chèn các loại thúi khí, xốp và cố định cùng với khung của thùng gỗ. Như vậy thì khả năng xảy ra bể vỡ sẽ thấp nhất.
 2. Tượng đồng / Inox: Là loại tượng thường được đúc bằng khuôn thiết kế sẵn. Vật liệu là đồng hoặc sắt, đối với các loại tượng này sẽ ít có tình trạng vỡ nên khách hàng chỉ cần đóng gói đơn giản để hàng không bị móp méo là ổn.
 3. Tượng Gỗ: Là các loại tượng được làm từ gỗ quý hoặc gỗ thiên nhiên, đâu cũng là loại thượng khó vỡ, song gỗ là chất liệu tạo tượng dễ chế tác, các chi tiết càng mỏng càng dễ gãy. Nên cũng cần cân nhắc đóng kiện gỗ hoặc thùng xốp.

Bảng giá gửi tượng đi Anh

Cước phí gửi tượng đi Anh thường tùy thuộc vào kích thước tượng lớn hay nhỏ. Khi đã đặt tượng xong, điều khách hàng quan tâm nhất là gửi tượng đi Anh bao nhiêu 1 kg? Giá gửi tượng đi Anh chỉ từ 8 usd / 1kg nếu loại tượng lớn và đi hãng chuyên tuyến, thời gian gửi tượng đi Anh từ 10 đến 14 ngày

 1. Đối với các loại tượng lớn và nhẹ như gỗ và sứ sẽ tính theo trọng lượng thể tích: ( Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao (cm)) / 5000 = Số kg thể tích.
 2. Đối với loại tượng bằng đồng hoặc Inox thì thường sẽ tính theo trọng lượng thực, vì hai loại chất liệu tác tượng này rất nặng

Xem thêm: Bảng giá gửi hàng đi Anh

Các loại tượng được phép gửi đi Anh (UK)

Các loại tượng mà trong thời gian qua công ty Sai Canh Express thường vận chuyển: Phật Giáo, Thiên Chúa Giáo … Với hàng trăm chuyến vận chuyển tượng đi Anh mỗi năm, chúng tôi có đầy đủ năng lực phục vụ khách hàng:

 • Gửi tượng Phật đi Anh (United Kingdom).
 • Gửi tượng Phật Di Lặc đi Anh (UK)
 • Gửi tượng Quan Âm Bồ Tát đi Anh.
 • Gửi tượng Phúc Lộc Thọ đi Anh (United Kingdom).
 • Gửi tượng La Hán đi Anh.
 • Gửi tượng Thần Tài đi Anh.
 • Gửi tượng Thổ Địa đi Anh
 • Gửi tượng Chúa Giesu đi Anh.
 • Gửi tượng Đức Mẹ Maria đi Anh.
 • Gửi thánh giá đi Anh.
 • … vv

Gửi tượng đi Anh bao nhiêu ngày ?

Tùy vào dịch vụ và hãng vận chuyển mà thời gian gửi tượng đi Anh nhanh hay chậm. Các hãng tham gia vận chuyển tượng gồm: DHL, FedEx, TNT, UPS và DPEX … Các chuyến bay khai thác mỗi ngày.

 • Dịch vụ Express: Thời gian gửi Tượng sang Anh chỉ từ 3-5 ngày.
 • Dịch vụ Economy: Thời gian gửi Tượng qua Anh chỉ từ 5-7 ngày.
 • Dịch vụ Promo: Thời gian gửi Tượng đi Anh chỉ từ 7-10 ngày.

Một số trường hợp thời gian có thể lâu hơn 1-2 ngày do tình trạng Hải Quan Anh bị quá tải. Sải Cánh Express luôn cam kết khách hàng của mình hàng bay luôn trong ngày, vì vậy khách hàng sẽ thật sự hoàn toàn yên tâm.

Post by: An Nhien