Bạn đang cần tìm hiểu thông tin giao hàng tại Nhật Bản và bạn đã nghe nói đến dịch vụ giao hàng Yamato. Tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết này cùng Sải Cánh Express nhé. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu Dịch vụ gửi hàng Yamato là gì nhé.

*Note:
+ Sải Cánh Express hiện có nhận gửi khô gà đi Nhật Bản, khô mực, tôm khô, khô bò,…các mặt hàng thực phẩm khó liên quan đến Thịt, trứng, sữa sang Nhật Bản.
+ Sải Cánh Express có nhận gửi Thuốc Lá sang Nhật Bản.

Gửi hàng Yamato là gì ?

Gửi hàng Yamato sơ lược là một dịch vụ gửi hàng nội địa tại Nhật Bản hoặc có thể gửi hàng từ Nhật Bản đến các quốc gia khác.
Tên đầy đủ của Dịch vụ gửi hàng Yamato là Công ty Yamato Unyu hay còn được biết đến với tên gọi Kuroneko Yamato. Trong tiếng Nhật , Kuroneko có nghĩa là Con Mèo Đen theo đúng như Logo của công ty này với hình Một chú mèo đang cắp một chú mèo con khác. Điều đó ngụ ý Dịch vụ của công ty sẽ nâng niu những món hàng của khách hàng giống như những chú mèo con vậy.

Logo Dịch vụ gửi hàng Nội địa Nhật Yamato

Ưu điểm của Gửi hàng Yamato

  • Số lượng văn phòng gửi hàng nhiều.
  • Có liên kết với các cửa hàng tiện lợi vì vậy có thể gửi 24h
  • Dịch vụ chu đáo
  • Có hộ trợ dịch vụ qua App Line

Hướng dẫn gửi hàng nội địa Nhật Bản qua Yamato

Cách 1: Gửi trực tiếp tại các Văn phòng kinh doanh của Yamato Unyu gần địa điểm bạn sinh sống
Cách 2: Nhân viên Yamato có lấy hàng tại nhà không ? Có nhé bạn. Liên hệ với Yamato qua Website của hãng: https://www.kuronekoyamato.co.jp/en/
Cách 3: Liên hệ với Yamato qua App Line
Hiện nay Yamato đã phát triển dịch vụ hỗ trợ khách hàng qua App chat Line. Bạn cần gửi hàng có thể kết nối với Yamato qua mã QR Line sau đây.

Bạn có thể liên lạc gửi hàng Yamato qua App Line
Mã QR Line Yamato

Một số điểm cần chú ý khi gửi hàng qua Yamato

• Cần khai báo đúng với những gì bạn gửi đặc biệt là các mặt hàng cồng kềnh
• Ghi chính xác thông tin nơi gửi và nhận
• Thời gian giao hàng của Yamato có thể thay đổi tùy điều kiện và khu vực chuyển phát

Liên hệ gửi hàng đi Nhật Bản tại Sải Cánh Express

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Dịch vụ gửi hàng nội địa Yamato Unyu tại Nhật Bản của công ty Sải Cánh Express. Nếu bạn cần gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật bản có thể liên hệ qua Sải Cánh Express để được tư vấn nhé !