Nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh Quốc Tế rộng khắp cả nước. Khách hàng không chỉ ở TPHCM, Hà Nội hay Đà Nẵng mà bao gồm ở tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam đều có nhu cầu. Để thuận tiện cho việc thanh toán, Sải Cánh Express đưa ra các hình thức linh động như sau:

Thanh toan
Thanh toán gửi hàng

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Quý khách thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty gửi hàng chuyển phát nhanh Quốc Tế để nhận được nhiều sự tư vấn và hỗ trợ trức tiếp từ bộ phận nhân viên của chúng tôi.

  • Địa chỉ: 241 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Website: www.saicanhexpress.com – Email: info@saicanhexpress.com

Thanh toán tại nhà miễn phí

Với dịch vụ hỗ trợ đóng gói tại nhà miễn phí, chúng tôi nhận đóng gói tại nhà xuất waybill và thanh toán luôn khi nhân viên đến Pickup:

  • Nếu quý khách ở nội thành TP HCM: Nhân viên Pickup của chúng tôi sẽ mang thùng và cân đến tận nhà quý khách đóng gói và cân trực tiếp. Dịch vụ Miễn Phí = Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
  • Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác: Vui lòng liên hệ gửi các dịch vụ chuyển phát nội địa vào địa chỉ công ty của chúng tôi.

Thanh toán gửi hàng cho Sai Canh Express

Thanh toán Chuyển Khoản Ngân Hàng

Phần đa khách hàng vì bận việc hay ở xa sẽ chọn hình thức chuyển khoản ngân hàng để tiết kiệm chi phí đi lại và an toàn. Quý khách có thể ra trực tiếp Ngân Hàng nộp, chuyển khoản Internet Banking hoặc chuyển tiền ngay cột ATM theo các ngân hàng sau:

Chuyển khoản gửi hàng

Post by Brian Mai