Yến Sào hay Tổ Yến ( Tổ chim Yến) là một trong những loại thực phẩm quý có công dụng rất tốt trong việc bồi bổ tăng cường sức khỏe. Một số người còn xem tổ yến như một vị thuốc đặc biệt trong các bài thuốc Đông y trong Y học. Chính vì vậy mà nhu cầu gửi yến sào đi Mỹ nói riêng và gửi đi các quốc gia khác nói chung được đông đảo khách hàng tìm kiếm. Mặc dù vậy Tổ Yến lại là mặt hàng thuộc vào hàng Cấm nhập ở Mỹ do đó tìm một đơn vị vận chuyển thực thụ món hàng “khó” này cũng không phải là điều dễ dàng gì.

Nếu như bạn đang cần tìm công ty gửi hàng quốc tế để có thể vận chuyển tổ yến sang Mỹ dành làm quà cho người thân hay bán buôn hãy tham khảo ngay dịch vụ của Sải Cánh Express một trong những công ty chuyên gửi hàng khó đi nước ngoài tại TP HCM.

Bảng giá gửi Yến Sào đi Mỹ

Lưu ý: Bảng giá cước vận chuyển cơ bản chưa bao gồm các loại thuế, phụ phí các loại.

Một số loại Yến sào phổ biến

Yến Sào dạng Thô

Là Yến sào nguyên thủy được khai thác từ đầu, còn nguyên lông và các chất bẩn trên tổ, chưa qua làm sạch hoặc đã trải qua một mức độ làm sạch nhất định, tùy theo tình trạng sơ chế mà người ta phân loại ra Yến sào loại 1, Yến sào loại 2…

tổ yến thô

Yến sào Thành phẩm

Là loại tổ yến đã được xử lý tất cả các công đoạn từ làm sạch, làm trắng , ép khuôn, sấy khô…tùy theo những loại thành phẩm khác nhau như Tổ Yến, Nước Yến, Yến Chưng… mà công đoạn xử lý Tổ yến cũng khách nhau.

Hộp tổ yến khánh hòa

Lợi ích khi gửi hàng tại Sải Cánh Express

  • Nhân viên tư vấn tận tình
  • Hàng gửi đi nhanh chóng
  • Có đội ngũ Pick Up đến đóng gói, lấy hàng
  • Hỗ trợ làm đầy đủ các loại giấy tờ, thủ tục sao cho thông quan dễ dàng nhất
  • Lô hàng có mã Tracking theo dõi chi tiết
  • Hàng được gửi đến tận tay người nhận

Lưu ý khi gửi tổ yến đi Mỹ

Mặc dù thực hiện rất nhiều chuyến hàng thành công với tỷ lệ lên đến hơn 95% đều trót lọt tuy nhiên nếu lô hàng của bạn không may nằm trong 5% rủi ro , Sải Cánh Express sẽ hoàn lại phần cước phí vận chuyển hàng cho bạn.

Do tổ yến là mặt hàng cấm gửi nên khi gửi tổ yến bạn phải chấp nhận rủi ro mất hàng vì có thể bị Hải quan giữ lại hoặc tiêu hủy.

Tham khảo thêm: Gửi khô gà đi Mỹ

Liên hệ Sải Cánh Express

Mọi chi tiết gửi yến sào đi Mỹ vui lòng liên hệ Sải Cánh Expres