Thuốc Tây là một trong những mặt hàng cần thiết được nhiều khách hàng tìm gửi sang cho người thân. Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ gửi mặt hàng thuốc Tây đi Mỹ vui lòng liên hệ cho Sải Cánh Express để được hỗ trợ tận tình nhất nhé.

Gửi thuốc tây đi Mỹ

Thuốc Tây có gửi chung với các mặt hàng khác được không ?

Mặt hàng thuốc Tây khi gửi sang Mỹ nói riêng và các quốc gia khác nói chung sẽ được gửi riêng, tức là không gửi chung với các mặt khác như: Quần áo, mỹ phẩm, thực phẩm, giày dép,…

Thời gian gửi thuốc Tây đi Mỹ bao nhiêu ngày ?

Thời gian gửi thuốc tây đi Mỹ khoảng 10 – 14 ngày.

Lưu ý khi gửi thuốc tây qua Mỹ

Trong quy định của hải quan Mỹ, quy trình gửi thuốc tây sang Mỹ được xem là khá khó khăn. Mặt hàng này có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe công dân mỹ. Vì thế nên khâu kiểm định và kiểm dịch nghiêm ngặt, kỹ càng.

Với hàng hóa là chuyển phát nhanh thuốc tây đi Mỹ thì khách hàng lưu ý cần để sản phẩm nguyên hộp, nhãn mác và bao bì ngày sản xuất không bị bóc rời. Đặc biệt phải đi kèm toa thuốc của bác sĩ, người nhận đứng tên toa thuốc đó.

( Gửi thuốc tây đi USA )

Các loại thuốc tây gửi đi Mỹ trên bao bì phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: thông tin về công ty sản xuất, công dụng của thuốc, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất và ngày hết hạn. Hàng hóa được đóng gói một cách cẩn thận, được đóng dấu kiểm định về an toàn sức khỏe với người sử dụng.

Bên cạnh việc gửi thuốc tây đi USA, khách hàng cũng có thể áp dụng gửi các loại thuốc khác như thuốc đông y, thuốc nam y, thuốc bắc,… Đối với các loại thuốc này, khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt liên quan đến mức độ an toàn của thuốc, bao bì tem nhãn,…

Cách tính trọng lượng gửi hàng quốc tế

Để tính trọng lượng gửi hàng bạn cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Cho hàng vào thùng Carton, đóng gói và cân trọng lượng của lô hàng.
Bước 2: Đo kích thước 3 chiều. Sau đó áp dụng công thức: Dài * Rộng * Cao / 5000
Bước 3: So sánh trọng lượng thực ( Ở Bước 1) và trọng lượng quy đổi từ thể tích ( Ở bước 2). Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước vận chuyển.

Bảng giá thuốc tây đi Mỹ

Vì đặc thù là mặt hàng khó nên phần đa các hãng hàng không đều ít nhận, chỉ có 1 vài hãng vận chuyển nên bảng giá gửi thuốc tây từ Việt Nam đi Mỹ cũng cao hơn so với các mặt hàng khác:

Số kgCước phí
0.5 kg1,850,000 vnđ
1.0 kg2,350,000 vnđ
1.5 kg2,800,000 vnđ
2.0 kg3,150,000 vnđ
2.5 kg3,600,000 vnđ
3.0 kg3,950,000 vnđ

Liên hệ Sải Cánh Express

Mọi chi tiết gửi thuốc Tây đi Mỹ xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo tổng đài chăm sóc khách hàng hoặc gửi email nhận báo giá cskh@saicanhexpress.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Post by: An Nhien