Thủ tục nhận hàng DHL

DHL là một trong 3 nhà vận chuyển lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam mạng lưới Đại Lý DHL phủ sóng rộng khắp 3 miền đặc biệt là tại các Thành phố như: TP HCM, Đà Nẵng, Hà Nội

Bạn có gói hàng của DHL gửi bằng đường hàng không và chưa biết thủ tục nhận hàng DHL như thế nào. Tham khảo các thông tin của Sải Cánh Express

Hướng dẫn nhận hàng DHL Express

Đường bay của Hàng Hóa

Hàng Hóa sẽ không bay thẳng từ quốc gia xuất phát của lô hàng đến Quốc gia điểm đến cuối cùng. Hàng hóa sẽ được bay qua nhiều Hub trung chuyển tại nhiều quốc gia khác nhau như: Singapore, HongKong, UK,…

Vai trò của DHL Express

Thông quan: DHL sẽ thay mặt khách hàng làm các thủ tục chứng từ liên quan đến công tác Hải Quan giúp cho hàng của bạn được thông quan một cách dễ dàng.

Thuế quan: Với một số lô hàng có giá trị bị cơ quan thuế xem xét đánh giá lại về giá trị hàng hóa, hoặc thuộc loại hàng hóa bắt buộc nộp thuế. DHL sẽ có thông báo đến khách hàng để làm các thủ tục nộp thuế liên quan.

Thủ tục Nhận hàng từ DHL

DHL sẽ phát hàng đến tận nhà của bạn. Tại nhiều quốc gia hàng hóa được đặt trước cửa nhà, cơ quan. Có thể có nhân viên gọi điện liên hệ, yêu cầu ký tên nhận hàng.

Hàng không có người nhận: Trong trường hợp không phát được hàng do nhiều nguyên nhân khách quan từ phía khách hàng như: Địa điểm giao nhận đóng cửa, người nhận không có ở nhà,…DHL sẽ nỗ lực 3 lần phát lại hàng cho bạn vào ngày hôm sau hoặc Thứ 2 của tuần làm việc tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá gửi hàng đi Mỹ bằng DHL

Đại lý DHL – Sải Cánh Express

  • Sải Cánh Express là một trong các Đại lý của DHL tại TP HCM. Bạn muốn đặt dịch vụ của DHL để gửi hàng đi USA, Canada, Anh, Pháp, Đức, …. Hay bất kỳ quốc gia nào chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho khách hàng.
  • Tại TP HCM, Sải Cánh Express có đội ngũ Pick Up đến tận nhà lấy hàng.
  • Hàng hóa được đóng gói vận chuyển an toàn
  • Các loại giấy tờ, nhãn mác hàng hóa, thủ tục Hải Quan được Sải Cánh Express hỗ trợ làm.
  • Hàng vận chuyển đi nhanh chóng
  • Có mã Tracking theo dõi thông tin đơn hàng
  • Giao hàng đến tận tay người nhận.
  • Chúng tôi chịu trách nhiệm nếu có thiệt hại về hàng hóa do Sải Cánh Express gây ra.

Liên hệ Book dịch vụ DHL Express qua Hotline: (028) 39.483.666. Địa chỉ: 268/37 Nguyễn Thái Bình, P12, Tân Bình

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH