Quần áo là một trong những mặt hàng cần thiết được gửi đi Mỹ rất nhiều đặc biệt là trong những tháng mùa đông ở Mỹ, các loại quần áo như áo len, áo khoác,… thường xuyên được Sải Cánh Express nhận gửi đi cho quý khách hàng

Hướng dẫn cách tính trọng lượng tính cước

Mặt hàng quần áo tùy theo loại quần áo mà có thể bị tính cước theo trọng lượng từ thể tích. Nếu bạn chưa biết các quy định tính cước gửi hàng bằng máy bay cụ thể ra sao hãy đọc ngay những thông tin cần thiết ở dưới đây

  • Bước 1: Cho hàng vào thùng Carton và cân trọng lượng thực tế của lô hàng.
  • Bước 2: Đo kích thước 3 chiều của lô hàng ( ĐVT: cm)
  • Bước 3: So sánh trọng lượng thực ( Bước 1) và Trọng lượng quy đổi từ thể tích ( Bước 2). Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước vận chuyển.

VD: Hàng sau khi cho vào thùng và cân trọng lượng thực tế là 18kg. Đo kích thước 3 chiều của lô hàng áp dụng công thức: DàiRộngCao/5000 bạn tính được là 20kg. Vậy lô hàng sẽ được tính cước theo 20 Kg.
Mẹo vặt: Để gửi hàng một cách tiết kiệm nếu như hàng của bạn bị tính cước theo thể tích nên hút chân không những chiếc áo làm từ bông, áo khoác dày….

Dịch vụ gửi quần áo đi Mỹ của Sải Cánh Express

Sải Cánh Express có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình gửi hàng của bạn.
Giá cước cạnh tranh
Hàng gửi đi nhanh chóng, trung bình 7 ngày làm việc
Có đội ngũ Pick Up xuống lấy hàng tận nhà ( KV TP HCM )
Hỗ trợ làm giấy tờ, thủ tục hàng hóa.
Sải Cánh Express chịu trách nhiệm với những thiệt hàng hóa nếu như có bất kỳ nguyên nhân nào do Sải Cánh Express gây ra.

Liên hệ Sải Cánh Express

Mọi chi tiết gửi quần áo đi Mỹ xin vui lòng liên hệ cho Hotline của chúng tôi qua số (028) 39.483.666. Địa chỉ văn phòng: 268/37 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Q. Tân Bình, TP HCM.