Na Uy (Norway) một quốc gia thuộc khu vực Bắc Âu có lãnh thổ biên giới giáp Thụy Điển, Phần Lan và Nga. Theo thống kê năm 2008 có khoảng 5.000 người Việt đang định cư tại Na Uy trông đó nhiều nhất tập trung tại các thành phố như: Oslo, Bergen, Kristiansand, và Trondheim.
Việc gửi hàng đi Châu Âu nói chung và gửi hàng sang Na Uy nói riêng là một trong các tuyến hàng được hết sức quan tâm của nhiều người tại Việt Nam đặc biệt là trong tình hình dịch Covid kéo dài.
Nếu bạn đang cần gửi đồ sang cho người thân hay bạn bè tại Na Uy có thể tham khảo qua thông tin dịch vụ của Công ty Sải Cánh Express để được hỗ trợ tốt nhất.

Các mặt hàng chúng tôi nhận gửi

+ Gửi đồ ăn, thực phẩm: Khô cá, tôm khô, mực khô,…

+ Gửi hàng quần áo, giày dép, túi xách

+ Gửi Mỹ phẩm

+ Gửi thuốc nam, thuốc bắc, thực phẩm chức năng

+ Gửi đồ dùng cá nhân

+ Gửi giấy tờ

Và gửi nhiều loại mặt hàng khác đi Na Uy

Hướng dẫn cách tính trọng lượng gửi hàng

Gửi hàng đi Na Uy hay bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có thể bị tính cước theo 1 trong 2 cách sau tùy vào thực tế hàng hóa. Cụ thể như sau:
Hàng bị cân nặng: Hàng bị cân nặng tức là Trọng lượng thực > Trọng lượng quy đổi từ thể tích
Hàng bị Thể tích ( Volume): Trọng lượng thực < Trọng lượng quy đổi từ thể tích

Note: Trọng lượng quy đổi từ thể tích = Dài* Rộng * Cao/5000 ( ĐVT: cm)
Ví dụ: Sau khi cho hàng vào thùng và cân lên bạn có trọng lượng thực là 8 kg. Đo kích thước 3 chiều của thùng hàng sẽ có số đo lần lượt là: 48 cm – 36 cm – 32 cm. Áp dụng công thức trên ta tính: 483632/5000 = 11,05 kg. Vậy lô hàng của bạn sẽ bị tính trọng lượng ở mức 11,5 kg mặc dù cân nặng thực là 8 kg

Gợi ý một số mẹo giúp giảm thể tích

Nếu hàng của bạn bị thể tích thì việc đóng hàng và sắp xếp hàng hóa sao cho thể tích nhỏ nhất để giảm số Kg bị tính cước là cực kỳ cần thiết. Việc biết cách đóng hàng sẽ giúp giảm số Kg xuống mức tối đa nhưng không chắc chắn Số Kg Thể tích sẽ nhỏ hơn được Số Kg thực tế.

  • Hút chân không đối với các loại hàng hóa phồng, chiếm thể tích lớn
  • Loại bỏ bao bì không cần thiết với một số mặt hàng có hộp rỗng.
  • Gửi kèm các loại hàng nặng nhưng thể tích nhỏ để không bị lỗ Kg theo thể tích.

Khi bạn gửi hàng tại Sải Cánh Express chúng tôi sẽ đóng hàng cho bạn và tư vấn một cách tận tâm nhất để trọng lượng gửi hàng của bạn là tốt nhất.

Gửi hàng sang Na Uy bao lâu thì đến ? Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Na Uy khoảng 2 tuần. Tuy nhiên do dịch bệnh Covid ở các nước Châu Âu vẫn chưa kiểm soát tốt nên các thông báo kiểm dịch, giảm thiểu nhân viên làm việc dẫn đến tình trạng hàng bị Hải Quan giữ kéo dài hơn dự kiến là không thể tránh khỏi và đây là nguyên nhân bất khả kháng theo quy định của hãng.

Vì vậy bạn nên lưu ý:

+ Gửi hàng sớm nhất có thể với các mặt hàng bạn cần đúng ngày nhận

+ Hàng thực phẩm quý khách cần đảm bảo hàng có khả năng tự bảo quản và sử dụng được trong khoảng 2 tháng để tránh tình trạng hàng gửi đến nơi nhưng bị hỏng hoặc không sử dụng được.

Dịch vụ gửi hàng của Sải Cánh Express

+ Sải Cánh Express có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình trong suốt quá trình gửi hàng

+ Chúng tôi có đội Pick Up đến tận nhà lấy hàng

+ Đóng hàng theo quy định cũng như đảm bảo an toàn nhất cho bạn

+ Sải Cánh Express gửi tracking cho quý khách tiện  theo dõi lô hàng

+ Gửi hàng đi nhanh chóng ( tùy vào khu vực, quốc gia gửi đến)

+ Hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận Sải Cánh Express chịu trách nhiệm với những thiệt hại hàng hóa nếu có thiệt hại và mất mát do chúng tôi gây ra