Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Nga

Bảng giá gửi hàng đi Nga

Bảng giá gửi hàng đi Nga (Russia) là bảng cước phí vận chuyển từ Việt Nam đi qua Nga bao gồm cước gốc và phụ phí xăng dầu. Sải Cánh Express là đơn vị khai thác cước phí gửi hàng đi Nga ưu đãi hơn 30% – 50% so với thị trường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại thực phẩm, mỹ phẩm, tượng, nệm, máy móc … Hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà và giao hàng tận nơi ở Russia.

Quý khách đang tìm hiểu về chi phí gửi hàng đi Nga, hiện muốn biết gửi hàng đi Nga bao nhiêu 1 kg ? Việc biết được trước chi phí giúp khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Đừng lo lăng vì quý khách đã lựa chọn Sải Cánh Express là đơn vị lớn trong tuyến vận chuyển Việt – Nga, chúng tôi luôn có giá cước khuyến mãi rẻ nhất cho quý khách.

Bảng giá gửi hàng đi Nga (Russia)

Người Việt tại Nga hiện có khoảng trên 300.000 người và đã thành công kinh doanh, thiết lập một số cơ sở sản xuất và buôn bán nhỏ. Người Việt tập trung ở Moskva, Vladivostok, Sankt Peterburg và nhiều thành phố lớn khác một số là tiểu thương buôn bán tại các tổ hợp thương mại; hàng chục người là chủ xưởng may, một số đầu tư vào nhà hàng, khách sạn, dịch vụ tài chính.

Hiện nay có khoảng hơn 6 hãng vận chuyển hàng hóa đi Nga đang khai thác từ Việt Nam. Mỗi hãng vận chuyển lại có nhiều dịch vụ và bảng gái khác nhau giúp khách hàng có nhiều lựa chọn theo tiêu chí và yêu cầu riêng của mình. Nếu muốn gửi quà tặng đi Nga khách hàng nên cân nhắc sử dụng dịch vụ nhanh hay thường hay tiết kiệm vì mõi hãng vận chuyển đều có 3 dịch vụ khác nhau. Khi gửi hàng đi Nga tại Sải Cánh Express qua 3 đầu sân bay:

 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Nga (Russia).
 • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Nga (Russia).
 • Gửi hàng từ TP HCM đi Nga (Russia).

Hướng dẫn gửi hàng đi Nga

Thật đơn giản khi gửi hàng qua Nga tại SaiCanh Express, quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng và mọi việc còn lại có chúng tôi lo. Trong tất cả các bước gửi hàng thì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện gần như 99% quy trình từ lúc nhận hàng đến lúc phát. Quy trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Liên Bang Nga như thế nào hãy cùng đội ngũ nhân viên chúng tôi tìm hiểu nhé:

 • Bước 1: Liên hệ với SaiCanh Express qua số điện thoại, email hoặc messenger. Quý khách hàng nên liên hệ trước với chúng tôi để trao đổi về hàng hóa gửi đi, hình thức gửi hàng và chi phí gửi hàng một cách rõ ràng, chi tiết.
 • Bước 2: Khách hàng gửi hàng về kho hoặc nhân viên đến tận nơi Pickup. Sau đó quý khách sẽ tiến hành thanh toán cước phí.
 • Bước 3: Khai hàng và vận chuyển hàng ra kho hải quan để thông quan đầu Việt Nam.
 • Bước 4: Vận chuyển từ Việt Nam đến Hải Quan Nga và thông quan.
 • Bước 5: Giao nhận hàng tại Nga và ký hoàn tất thủ tục

Bảng giá gửi tài liệu đi Nga (Russia)

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu đi Nga đang được nhiều hãng vận chuyển khai thác hỏa tốc nhanh chóng. Chuyến bay kết nối mỗi ngày từ các sân bay Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM nên việc chuyển phát hoat tốc trở nên dễ dàng nhanh chóng, các loại hàng tài liệu yêu cầu chất liệu là giấy in chữ hoặc viết. Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc tài liệu chỉ từ 3-4 ngày tùy khu vực ở Nga.

Trọng Lượng (kg) Giá Cước (VNĐ) Giá Cước Rúp (RUB)
0.5 kg 300.000 vnd 1.030 rub
1.0 kg 390.000 vnd 1.339 rub
1.5 kg 420.000 vnd 1.142 rub
2.0 kg 460.000 vnd 1.579 rub

Lưu ý: 

 • Giá cước chuyển phát Document đi Nga trên chỉ tham khảo tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Giá cước chưa bao gồm PPXD và có thay đổi theo tuần theo PPXD thế giới.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Nga (Russia)

Dịch vụ chuyển hàng đi Nga là dịch vụ vhuyeern phát nhanh theo yêu cầu của khách hàng, chỉ áp dụng cho các đơn hàng thấp. Thông thường giá cước này áp dụng cho các lô hàng là bưu phẩm, quà tặng của khách hàng ở Việt Nam gửi cho bạn bè và đối tác đang ở Russia. Thời gian vận chuyển hàng hóa dịch vụ nhanh chỉ từ 3-5 ngày (không bao gồm thời gian thông quan), khi gửi đồ đi Nga quý khách hàng nên chọn dịch vụ này vì vừa tiết kiệm vừa nhanh. Sau đâu là giá tham khảo:

Trọng lượng (kg) Giá cước ($ /kg) Giá cước Rúp (RUB /kg)
1 ⇒ 5 kg 28 $ /kg 2256 RUB /kg
6 ⇒ 10 kg 26 $ /kg 2095 RUB /kg
7 ⇒ 10 kg 24 $ /kg 1934 RUB /kg
11 ⇒ 13 kg 23 $ /kg 1853 RUB /kg
14 ⇒ 16 kg 21 $ /kg 1692 RUB /kg
16 ⇒ 20 kg 19 $ /kg 1531 RUB /kg

Lưu ý:

 • ​Bảng giá hàng nhanh trên chưa bao gồm PPXD.
 • Giá cước gửi hàng đi Nga tham khảo tại thời điểm hiện tại, quý khách liên hệ nhận giá mới nhất trực tiếp từ nhân viên chúng tôi.

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Nga (Russia)

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Nga áp dụng cho các lô hàng nặng trên 21kg, đóng từ 2 thùng carton trở lên. Dịch vụ tiết kiệm đi được đa dạng nhiều loại mặt hàng không giới hạn và thời gian vận chuyển khá nhanh chóng. Phần lớn các hãng đều có dịch vụ hàng gom này nhằm giúp khách hàng tiết kiệm nhất và chú trọng vào giữ chân các khách hàng gửi thường xuyên. Bây giờ chúng ta cùng tham khảo giá nhé:

Trọng lượng (kg) Giá cước ($ /kg) Giá cước Rúp (RUB /kg)
21 ⇒ 30 kg 18 $ /kg 1450 RUB /kg
31 ⇒ 50 kg 17 $ /kg 1370 RUB /kg
51 ⇒ 100 kg 16 $ /kg 1290 RUB /kg
101 ⇒ 200 kg 15 $ /kg 1208 RUB /kg
201 ⇒ 300 kg 14 $ /kg 1128 RUB /kg
+ 300 kg Contact us Liên hệ

Lưu ý:

 • ​Giá cước gửi bưu phẩm đi Nga áp dụng cho hàng hóa chung không phải là DG hoặc máy móc/phụ tùng và chịu thuế VAT 8%. 
 • Các khoản phí đề cập ở trên có thể thay đổi mà không cần thông báo trước từ bên vận chuyển.     
 • Các sản phẩm giá trị cao, thuộc lĩnh vực y tế, thẩm mỹ vui lòng liên hệ trước với nhân viên tư vấn. ​

Cước phí gửi hàng đi Nga bao nhiêu 1 kg ?

Nhiều khách hàng trước lúc gửi hàng điều quan tâm nhất là bao nhiêu 1 kg ? Vì khách hàng đang muốn tìm được đơn vị gửi hàng sang Nga uy tín và có giá cước rẻ nhất. Hiện các hãng vận chuyển tuyến Việt – Nga cũng đang có những chiến dịch giảm giá nhằm chiếm thị phần, là cơ hội tốt cho khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí tối đa. Mỗi hãng sẽ có mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển Quốc Tế, đội ngũ nhân viên SaiCanh express sẽ tư vấn cho khách hàng về cước phí của mỗi hãng ở hiện tại. Để trả lời câu hỏi trên chúng tôi có thể ước lượng tạm là: Giá cước gửi hàng đi Nga chỉ từ 14 usd / kg tương đương 1128 RUB mỗi kg. Giá cước có thể thay đổi theo tuần tùy vào phụ phí xăng dầu lên hoặc xuống.

Các loại hàng hóa được phép gửi đi Nga

Nhiều khách hàng có kiện hàng trong tay với đủ các loại hàng hóa khác nhau, tuy nhiên khách hàng không làm trong lĩnh vực nên sẽ thường không nắm được loại hàng hóa nào được phép và loại nào cấm gửi. Quý khách có thể inbox nhận tư vấn nhanh nhất với các chuyên viên của công ty chúng tôi hoặc tham khảo danh sách các mặt hàng được phép gửi sau:

 • Gửi thực phẩm đi Nga: Nhận vận chuyển đồ ăn vặt, khô hải sản, mắm, gia vị, miến, mì tôm, bánh kẹo …
 • Gửi thuốc đi Nga: Nhận gửi các mặt hàng thuốc tây, thuốc bắc, thuốc nam, thuốc đông y, thực phẩm chức năng.
 • Gửi dàn âm thanh loa karaoke kẹo kéo đi Nga: Nhận vận chuyển các loại dàn âm thanh hát karraoke giải trí
 • Gửi mỹ phẩm đi Nga: Nhận gửi tất các các loại mỹ phẩm như nước hoa, Toner, son môi, nước hoa, phấn trang điểm …
 • Gửi trà cà phê đi Nga: Nhận vận chuyển không giới hạn số lượng trà thanh nhiệt, trà atiso, trà lài, trà vải, cà phê hạt, cà phê bột.
 • Gửi quần áo mũ nón đi Nga: Nhận gửi đa dạng số lượng và trọng lượng các loại quần áo, nón, mỹ hàng Việt Nam hoặc Fake.
 • Gửi giày dép túi xách đi Nga: Nhận gửi giày dép và túi xách thương Hiệu Việt và nhập khẩu.
 • Gửi nệm đi Nga: Nhận đóng gói Miễn Phí và vận chuyển nệm đi sang Nga hàng thương hiệu Kymdan, Liên Á, Vạn Thành, Kim Cương …
 • Gửi tượng đi Nga: Nhận đóng gói và vận chuyển tượng chúa giesu, tượng phật, tượng thần tài thổ đại, tượng quan âm … làm từ các chất liệu như đá, thạch cao, gỗ.
 • Gửi bàn tủ thờ đi Nga: Nhận gửi đa dạng các loại bàn thờ và tủ thờ lớn nhỏ, có nhân viên hỗ trợ đóng kiện gỗ, chèn phụ kiện chống sốc.
 • Gửi bàn ghế giường tủ đi Nga: SCE nhận gửi các loại bàn ghế giường tủ đóng được đóng tại Việt Nam.
 • Gửi máy móc linh kiện đi Nga: Nhận vận chuyển các loại máy móc lớn nhỏ, máy công nghiệp, máy spa, xe máy, ….
 • Gửi bảng hiệu đi Nga: Nhận vận chuyển an toàn các loại bảng hiệu Mica, Alu…, đèn led.

Chuyển phát nhanh đi Nga( Chuyển phát nhanh đi Nga )

Tuyến gửi hàng đi Nga (Russia)

Nga là Quốc Gia rộng lớn nhất nhì thế giới, việc ship hàng đi Nga có chung giá cước hay không ? là điều mà các khách hàng quan tâm nhất. Lộ trình vận chuyển hàng sẽ từ Cảng hàng không Việt Nam bay đến sân bay trung tâm của Nga, sau đó hãng sẽ kết nối đi phát nội địa đến địa chỉ của khách hàng. Vì vậy một số vùng miền xa xôi hẻo lánh có thể sẽ phát sinh phí Vùng Sâu Vùng Xa, một số điểm đến trung tâm khách thường gửi:

Bảng giá gửi hàng đi Moscow Bảng giá gửi hàng đi Omsk
Bảng giá gửi hàng đi Saint Petersburg Bảng giá gửi hàng đi Krasnodar
Bảng giá gửi hàng đi Novosibirsk Bảng giá gửi hàng đi Voronezh
Bảng giá gửi hàng đi Yekaterinburg Bảng giá gửi hàng đi Perm
Bảng giá gửi hàng đi Kazan Bảng giá gửi hàng đi Volgograd
Bảng giá gửi hàng đi Nizhny Novgorod Bảng giá gửi hàng đi Saratov
Bảng giá gửi hàng đi Chelyabinsk Bảng giá gửi hàng đi Tyumen
Bảng giá gửi hàng đi Krasnoyarsk Bảng giá gửi hàng đi Tolyatti
Bảng giá gửi hàng đi Samara Bảng giá gửi hàng đi Barnaul
Bảng giá gửi hàng đi Ufa Bảng giá gửi hàng đi Izhevsk

Công ty gửi hàng đi Nga (Russia)

Tại Việt Nam, hiện có khoảng 6 hãng vận chuyển Quốc Tế tuyến khai thác và hơn 10 đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Nga chuyên tuyến. Mỗi hãng vận chuyển đang khai thác đa dạng dịch vụ và giá cước khác nhau. Quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một đối tác uy tín để hợp tác, phần lớn các công ty vận chuyển đều có trụ sở nằm ở gần các sân bay lớn của ngõ quốc tế. Ngoài ra còn một số đơn vị nhận gửi hàng xách tay đi Nga giá rẻ và nhanh chóng nhất quý khách có thể liên hệ để được báo giá.

Sải Cánh Express là công ty vận chuyển hàng hóa đi Nga có hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như thực phẩm, mỹ phẩm, tượng nệm, bàn thờ, máy móc … không giới hạn số lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng thân thiện phục vụ 24/7 và nhân viên Pickup hỗ trợ đóng gói Miễn Phí chuyên nghiệp. Dễ dàng và an toàn khi gửi hàng với các ưu điểm:

 • Cước phí gửi hàng đi Nga ưu đãi hơn 30% so với thị trường.
 • Nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm hỗ trợ 24/7.
 • Dịch vụ Door to Door: Đóng gói và gửi bưu phẩm đi Nga hoàn toàn Miễn Phí tất cả các khâu.
 • Hỗ trợ đóng gói, chèn túi khí, thùng carton, hút chân không, dán tem nhãn phụ.
 • Cung cấp mã Tracking Number theo dõi lộ trình hàng hóa.
 • Chính sách bảo hiểm, đền bù minh bạch.

Đến với dịch vụ gửi bưu kiện đi Nga tại Sải Cánh Express quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cước. Chúng tôi luôn có định hướng xây dựng bảng giá tốt nhất của hãng hàng không tốt nhất để phục vụ khách hàng. Tiết Kiệm chi phí cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của đội ngũ nhân viên SCE, hãy inbox zalo, messenger ngay với các hotline của chúng tôi để nhận báo giá Rẻ Nhất ngay.

Post by An Nhien

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH