Cước phí gửi hàng đi Ấn Độ

Bảng giá gửi hàng đi Ấn Độ

Bảng giá gửi hàng đi Ấn Độ (India) – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ giá rẻ tại SaiCanh Express, chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa dễ đến khó như thực phẩm, mỹ phẩm, tượng, nệm, thuốc … Hỗ trợ khách hàng tư vấn và báo giá cước ưu đãi rẻ hơn 33% so với thị trượng, đặc biệt đội ngũ nhân viên đóng gói hỗ trợ khách hàng lấy hàng tại nhà và giao hàng tận nơi ở Ấn Độ.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng qua Ấn Độ làm quà tặng cho người thân và bạn bè đối tác. Nhưng hiện có quá nhiều đơn vị vận chueyern và hãng vận chuyển có dịch vụ khác nhau và giá cước cũng khác nhau. Quý khách rất muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển nên muốn tìm cho mình đơn vị có thâm niên nhiều năm chuyên nghiệp để hưởng chính sách vận chuyển và chi phí thấp nhất.

Dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ (India)

India (Ấn Độ) có tên chính thức là Cộng hòa Ấn Độ (Bhārat Gaṇarājya) là một quốc gia thuộc khu vực Nam Á. India là quốc gia lớn có diện tích xếp thứ 7 thế giới và tổng dân số xếp thứ 2 thế giới. Ấn Độ có vị trí địa lý biển giáp với Ấn Độ Dương ở phía nam, phía Tây Nam giáp Ả Rập và phía đông giáp với vịnh Bengal. Lục địa thì nước này có biên giới giáp với các quốc gia Pakistan, Trung Quốc, Nepal, Bhutan, Myanmar và Bangladesh.

Người Việt Nam tại Ấn Độ không nhiều so với các quốc gia khác như Mỹ, Canada và Úc song cũng có số lượng không đáng kể. Giữa 2 quốc gia Vietnam – Ấn Độ đã có quan hệ song phương tốt đẹp lâu dài, đến nay lượng người Việt đa di cu qua định cư và làm việc ở Ấn Độ rất nhiều và ngược lại. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai quóc gia cũng vì thế mà tăng đáng kể. SaiCanh Express nhận vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ mỗi ngày và nhận khách từ Bắc vào Nam:

 • Gửi hàng từ Hà Nội đi Ấn Độ.
 • Gửi hàng từ Đà Nẵng đi Ấn Độ.
 • Gửi hàng từ TP Hồ chí Minh đi Ấn Độ.

Các loại hàng hóa được phép gửi đi Ấn Độ

Trước đây các loại hàng hóa từ Việt Nam muốn gửi sang Ấn độ rất khó khăn và bị đánh thuế cao. Tuy nhiên qua quá trình hội nhập và quan hệ song phương lâu đời giữa hai quốc gia. Nhu cầu giao thương trao đổi buôn bán giữa 2 nước đã cải thiệ rất nhiều trong thời gian gần đây, nên các mặt hàng nhập khẩu dạng quà tặng và dạng phi mậu dịch cũng trở nên dể dàng hơn. NGoài các hàng hóa cấm nhập thì chúng tôi xin liệt kê một số hàng hóa chính được phép như:

 • Gửi Document đi Ấn Độ: Các mặt hàng như thư viết tay, chứng từ, hồ sơ, hợ đồng lao động du học, các loại giấy tờ
 • Gửi quần áo giày dép mũ nón đi Ấn Độ: Các loại quần áo thời trang sản xuất tại Việt Nam hoặc hang hóa xuất khẩu.
 • Gửi túi xách bóp ví đi Ấn độ: Nhận vận chuyển các loại túi xách ví đựng tiền thời trang Việt qua Ấn.
 • Gửi hàng phong thủy đi Ấn Độ: Nhận vận chuyển an toàn các mặt hàng phong thủy từ các chất liệu đất sét, đá, đồng …
 • Gửi mỹ phẩm đi Ấn Độ: Nhận gửi đa dạng các loại mỹ phẩm cao cấp kem dưỡng trắng da, Vasscara, chì kẻ mắt, nước hoa hồng, phấn trang điểm, nước hoa, son môi …
 • Gửi thực phẩm đi Ấn Độ: Nhận số lượng lớn các loại thực phẩm như khô hải sản, cà phê, mắm, bánh kẹo, mứt, miến, mì tôm, bánh kẹo …
 • Gửi bàn ghế giường tủ đi Ấn Độ: Các loại bàn ghế đượng đóng tịa Việt nam được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng.
 • Gửi chăn ra mền gối đi Ấn Độ: gửi số lượng lướn các loại chăn ra, mền gối từ Việt Nam.
 • Gửi hàng thủ công mỹ nghệ đi Ấn Độ: Các loại hàng mây tre đan lát, rổ rá, túi xách bằng tre mây …
 • Gửi tranh ảnh đi Ấn Độ: Nhận gửi tất cả các loại tranh và ảnh như tranh sơn mài, tranh treo tường, ảnh cưới, tranh phong cảnh…
 • Gửi nệm đi Ấn Độ: Sải Cánh Express nhận vận chuyển tất cả các loại nệm cao su, nệm lò xo, nệm mút của các thương hiệu nội đại và quốc tế như Kymdan, Liên Á, Kim Cương, Everon, Vạn thành …
 • Gửi loa karaoke kẹo kéo đi Ấn Độ: Nhận đóng gói và gửi các loại dàn âm ly, loa kẹo kéo, loa giải trí.
 • Gửi tượng đi Ấn Độ: Hỗ trợ đóng gói thùng xốp, kiện gỗ và vận chuyển các loại tượng thờ cúng như: tượng chúa, tượng phật, tượng quan âm, tượng thần tài thổ địa …
 • Gửi bàn tủ thờ đi Ấn Độ: Nhận các loại bàn thờ và tủ thờ tôn giáo hoặc gia tiên từ nhiều chất liệu gỗ của rừng Việt Nam.
 • Gửi máy móc linh kiện đi Ấn Độ: Nhận vận chuyển tất cả các loại máy móc cồng kềnh, máy dùng gia đinh như máy sinh tố, máy Massage, máy công nghiệp …
 • vv …

Chuyển phát nhanh đi Ấn Độ (India)

Bảng giá gửi hàng đi Ấn Độ (India)

Hiện nay trên thị trường có 3 dịch vụ gửi hàng sang Ấn Độ là đường hàng không, đường Biển và đường bộ. Với sự đa dạng dịch vụ và có nhiều hãng vận chuyển tham gia nên giá cước chuyển phát nhanh đi Ấn Độ cũng sẽ có sự khác biệt. Chi phí rẻ là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn dịch vụ nhằm tiết kiệm chi phí ship hàng đi Ấn Độ. Sau đây là các loại bảng giá:

Bảng giá gửi tài liệu đi Ấn Độ (India)

Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tài liệu đi Ấn Độ. Mặt hàng này là mặt hàng đặc biệt được ưu tiên miễn thuế không khỉ ở India mà toàn cầu. Các mặt hàng chính thuộc tài liệu: Hồ sơ chứng từ, hợp đồng, thư từ, hồ sơ du học, hợp đồng mua bán … là chữ viết tay hoặc chữ đánh máy in trên tờ A4. Trọng lượng các kiện hàng tài liệu chỉ nhận dưới 4 kg. Bảng giá tham khảo:

Trọng lượng (kg) Giá cước (vnd) Giá Rupee India (INR)
0.5 kg 362.000 vnd 1191 INR
1.0 kg 385.000 vnd 1267 INR
1.5 kg 432.000 vnd 1422 INR
2.0 kg 483.000 vnd 1590 INR

Lưu ý: 

 • * Giá cước chuyển phát nhanh Document đi Ấn Độ tham khảo tại thời điểm hiện tại, giá cước thay đổi theo tuần.
 • * Giá cước chưa bao gồm PPXD.

Bảng giá chuyển phát nhanh đi Ấn Độ (India)

Bảng giá gửi hàng đi India này dành cho khách hàng cá nhân là chử yếu, gửi các kiện hàng quà tặng bưu phẩm cho người thân, bạn bè đang ở Ấn. Các kiện hàng gửi đi có trọng lượng từ 0.5 kg trở lên và tối đa là 20.5 kg. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh an toàn nhất cảu các hãng vận chuyển, trên thị trường có khoảng 4 hãng vận chuyển nhanh nhưng phần lớn có thuế. Đây là dịch vụ miễn thuế tốt nhất để khách hàng tham khảo:

 Trọng lượng (kg) Giá cước (USD) Giá Rupee India (INR)
kg 19 $ 1583 INR
2 kg 39 $ 3250 INR
3 kg 51 $ 4250 INR
4 kg 63 $ 5250 INR
5 kg 75 $ 6250 INR
6 kg 85 $ 7083 INR
7 kg 96 $ 8000 INR
8 kg 108 $ 9000 INR
9 kg 119 $ 9916 INR
10 kg 128 $ 10665 INR
11 kg 134 $ 11915 INR
12 kg 145 $ 12082 INR
13 kg 155 $ 12915 INR
14 kg 166 $ 14750 INR
15 kg 177 $ 13832 INR
16 kg 187 $ 15582 INR
17 kg 195 $ 16248 INR
18 kg 205 $ 17082 INR
19 kg 209 $ 17415 INR
20 kg 225 $ 18750 INR

Lưu ý:

 • Bảng giá gửi bưu kiện đi Ấn Độ Express trên chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại.
 • Bảng giá chưa bao gồm phụ phí xăng dầu. (lHãy liên hệ nhân viên kinh doanh để nhận bảng giá mới nhất)

Bảng giá vận chuyển hàng hóa đi Ấn Độ (India)

Bảng giá vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Ấn Độ chuyên áp dụng cho các đơn hàng của khách là hàng nặng, kiện hàng phải từ 21kg trở lên hoặc nhiều hơn. chúng tôi nhận vận chuyển nhanh hàng không cho khách hàng doanh nghiệp hay khách hàng buôn bán cới các đơn vị đối tác ở India. Nếu khách hàng có lượng hàng trên 21 kg thì hãy tham khảo bảng giá này nhé: 

 Trọng lượng (kg) Giá cước (USD / kg) Giá Rupee India (INR /kg)
21 ⇒ 30 kg 10.5 $ /kg 875 INR /kg
31 ⇒ 70 kg 8.6 $ /kg 716 INR /kg
71 ⇒ 100 kg 8.3 $ /kg 691 INR /kg
101 ⇒ 200 kg 7.9 $ /kg 658 INR /kg
201 ⇒ 300 kg 7.3 $ /kg 600 INR /kg
+301 kg Contact us Liên hệ

Lưu ý:

 • Giá cước chỉ mang tính chất tham khảo thời điểm hiện tại, cước thay đổi phụ thuộc vào PPXD thế giới.
 • Bảng giá chưa bao gồm phụ phí xăng dầu. (liên hệ với các nhân viên Sale để nhận báo giá rẻ nhất)

Gửi hàng đi Ấn Độ (India) bao nhiêu 1 kg?

Khách hàng khi chuyển hàng đi Ấn Độ quan tâm nhất khi tham khảo với nhân viên chúng tôi là về chi phí. Câu hỏi được đặt ra với chúng tôi là: Gửi hàng từ Việt Nam đi Ấn Độ giá bao nhiêu 1 kg ? . Câu hỏi này rất thực tế vào là điều mà đội ngũ nhân viên chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để giải đáp cho quý khách. Với thâm niên hơn 10 năm phục vụ vận chuyển tuyến Vietnam-India và dựa vào bảng giá trên chúng tôi có thể trả lời: " Gửi hàng đi Ấn Độ chỉ từ 600 INR /kg".

Tuyến vận chuyển Hãng khai thác Giá cước (INR /kg)
Gửi hàng đi Mumbai DHL, FedEx, UPS, Chuyên Tuyến India 600 INR /kg
Gửi hàng đi Delhi DHL, FedEx, UPS, Chuyên Tuyến India 610 INR /kg
Gửi hàng đi Bangalore Chuyên Tuyến India 650 INR /kg
Gửi hàng đi Hyderabad Chuyên Tuyến India 670 INR /kg
Gửi hàng đi Ahmedabad Chuyên Tuyến India 665 INR /kg
Gửi hàng đi Chennai Chuyên Tuyến India 690 INR /kg
Gửi hàng đi Kolkata Chuyên Tuyến India 681 INR /kg
Gửi hàng đi Surat Chuyên Tuyến India 710 INR /kg
Gửi hàng đi Pune Chuyên Tuyến India 688 INR /kg
Gửi hàng đi Jaipur Chuyên Tuyến India 720 INR /kg

Công ty gửi hàng đi Ấn Độ (India)

Hiện nay trên toàn quốc có hàng chục đơn vị vận chuyển hàng hóa đi India giá rẻ uy tín lâu năm và có khoảng hơn 5 hãng vận chuyển đang khai thác tuyến Việt Nam India mỗi ngày. Mỗi đơn vị có thể chọn nhiều hãng vận chuyển để lựa chọn dịch vụ của hãng phù hợp cho khách hàng. Vì có quá nhiều dịch vụ hãng nên việc nhân viên kinh doanh tư vấn và chọn dịch vụ phù hợp cho khách hàng là rất quan trọng.

SaiCanh Express là đơn vị hoàn hảo nhất hiện nay cho quý khách, với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển quốc tế, chúng tôi đã tư vấn báo giá cho hàng triệu khách hàng trong những năm qua. Tất cả đội ngũ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu giúp khách hàng có được sự hỗ trợ tốt nhất. Vì vậy đừng ngần ngại mà hãy trải nghiệm ngay các điểm nổi bật của chúng tôi:

 • Đội ngũ Sale tư vấn báo giá nhiệt tình 24/24.
 • Dịch vụ gửi quà tặng đi Ấn Độ tốt nhất hiện nay, có cả đường hàng không và đường biển.
 • Đội ngũ nhân viên Pickup sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói tại nhà Miễn Phí.
 • Hỗ trợ hút chân không, chèn túi khí, bổ sung tem nhãn hàng hóa chưa đạt chuẩn.
 • Cung cấp mã tracking number theo dõi hàng hóa online.
 • Khai tờ khai hải quan hàng hóa, cung cấp chứng từ hải quan.
 • Bảo hiểm hàng hóa an toàn khi khách hàng yêu cầu.

Quá tuyệt vời phải không ạ, quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng mọi việc đã có đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên pickup của chúng tôi hỗ trợ tất cả các khâu. Ngoài ra chi phí gửi hàng đi Ấn Độ rẻ nhất toàn quốc là điều mà được nhiều khách hàng đánh giá cao trong những năm qua. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy để liên hệ nhận báo giá rẻ nhất nhé.

Post by: An Nhien.

NHẬN BÁO GIÁ GỬI HÀNG NHANH